Đèn Panel Led âm trần và các cách bố trí phù hợp

Đèn Panel Led âm trần và các cách bố trí phù hợp với từng không gian

Tới năm 2020, những không gian hiện đại như những căn phòng làm việc, chung cư hay những căn nhà ở mang thiết kế hiện đại đều không thể thiếu Đèn Panel Led âm trần. Bởi đèn Panel Led là một loại đèn mới xuất hiện tại thị trường thiết bị chiếu sáng. Với những ưu điểm như mỏng gọn, ánh sáng lan tỏa đều, tiết kiệm điện nên loại đèn này được lắp đặt ở mọi văn phòng hiện nay. Nếu văn phòng hay nhà ở của bạn hiện đang sử dụng đèn Huỳnh quang thì nên tham khảo thêm về đèn Panel.

Kosoom Việt Nam hiện nay đang cung cấp một số mẫu mã đèn Led Panel với nhiều công suất kích thước khác nhau. Để từ đó có thể sử dụng được với mọi không gian trong gia đình, văn phòng và công trình. Ngoài ra, Đèn Led Panel còn có tùy chọn màu trắng và trung tính phù hợp với sở thích nhu cầu của khách hàng. Kosoom Việt Nam xin giới thiệu với các bạn một số mẫu thiết kế, công trình mà Đèn Panel âm trần Kosoom góp mặt.

Đèn Panel Led âm trần bố trí ở hành lang

den-panel-led-am-tran-va-cac-cach-bo-tri-phu-hop-1

Đây là cách bố trí thường thấy và tối ưu nhất dành cho hành lang bệnh viện, khách sạn. Cách bố trí này là do đặc thù hành lang bề rộng nhỏ nhưng kéo dài. Thông thường, tại các bệnh viện, các kỹ sư thường lắp đặt đèn panel led âm trần với ánh sáng trung tính. Bởi nó là sự kết hợp giữa ánh sáng trắng và ánh sáng vàng vừa ấm cúng vừa đủ sáng. Từ đó sẽ tránh đi sự lạnh lẽo do đặc thù của bệnh viện.

Đèn Panel Led âm trần bố trí ở văn phòng

den-panel-led-am-tran-va-cac-cach-bo-tri-phu-hop-2

Bức hình trên thể hiện cách bố trí 1 xen kẽ 1. Có nghĩa là 1 hàng đèn sẽ cách nhau 1 miếng trần thạch cao. Đây là cách bố trí phù hợp cho những văn phòng có diện tích lớn, mật độ nhân viên cao. Khi nhân viên nhiều thì yêu cầu văn phòng phải cung cấp đủ nhiều lượng ánh sáng cho công việc. Phần lớn các văn phòng đều sử dụng đèn âm trần ánh sáng trắng để mang lại sự tập trung trong công việc.

den-panel-led-am-tran-va-cac-cach-bo-tri-phu-hop-3

Trên đây là cách bố trí rất sáng tạo. Các đèn panel led âm trần được xếp hàng dọc nối liền nhau tạo thành các dải đèn. Cách bố trí này vừa cung cấp đủ ánh sáng cho căn phòng vừa tạo điểm nhấn. Ngoài sử dụng đèn panel, tại văn phòng này còn sử dụng thêm Đèn led T5 và đèn âm trần. Sự kết hợp đó đã khiến văn phòng trên rất thu hút ánh nhìn của mọi người. Nhân viên làm việc cũng cảm thấy hứng thú.

Đèn Panel Led âm trần bố trí ở phòng bếp

den-panel-led-am-tran-va-cac-cach-bo-tri-phu-hop-4

Ở những không gian nhỏ, chúng ta chỉ cần số lượng ít đèn panel âm trần. Ví dụ như Đèn led panel Kosoom kích thước 600x600mm có tổng lượng quang thông là 3880Lm. Đây là một lượng quang thông rất lớn đủ đáp ứng cho một căn phòng bếp. Do đó, ở các căn phòng bếp, Kosoom khuyên chỉ nên dùng 1 đèn Panel làm trung tâm. Cách bố trí này vừa tạo điểm nhấn vừa đáp ứng ánh sáng đều cho căn phòng.

Trên đây là những cách bố trí mà Kosoom Việt Nam thấy phù hợp và hữu ích với các bạn. Hi vọng với những gợi ý này sẽ giúp các bạn có thể hoàn thiện tốt không gian sống và làm việc của mình. Nếu các bạn đang tìm mẫu Đèn Panel Led phù hợp cho mình các bạn có thể xem các sản phẩm của Kosoom Tại đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline