Đèn mắt ếch là gì?

Đèn mắt ếch là gì? Và những đặc điểm của nó

Đèn mắt ếch là dòng đèn Led sử dụng chip Led CB cho ra ánh sáng cường độ cao và tập trung. Đây là một trong những loại đèn được sử dụng nhiều trong trang trí nhà cửa, chiếu sáng. Điển hình là loại đèn này được sử dụng ở các quán cà phê, nhà hàng khách sạn hay thậm chí nhà ở bình thường.

Kết cấu của đèn được thể hiện từ cái tên. Đèn sử dụng 1-3 chip Led COB khá lớn nên khá giống với mắt ếch. Đường kính khoét lỗ trần từ 55 tới 105mm. Đèn COB thương hiệu Kosoom có đủ 3 màu ánh sáng Trăng – Vàng – Trung tính. Đặc điểm ánh sáng là không xảy ra hiện tượng nhấp nháy, không gây hại tới mắt người. Do đèn sử dụng với mục đích chiếu rọi do đó nó sẽ giúp làm nổi bật vật thể được chiếu. Mỗi sản phẩm đèn mắt ếch Kosoom đều được sản xuất theo quy trình hiện đại đảm bảo được sự hoàn thiện cực cao.

den-mat-ech-la-gi-1 Đặc điểm nổi bật của đèn mắt ếch COB

Một số đặc điểm chính của dòng đèn mắt ếch COB thương hiệu Kosoom kể đến như:

  • Tiết kiệm điện năng tới 80% so với các loại đèn chiếu halogen cũ và 20-30% so với các loại đèn COB thương hiệu không tên tuổi khác trên thị trường.
  • Đèn COB không gây hại cho mắt, không chiếu các chùm tia tử ngoại tia cực tím.
  • Tuổi thọ sử dụng có thể lên tới 30.000 – 50.000h đảm bảo trong quá trình sử dụng không xảy ra hiện tượng giảm sáng.
  • Đèn ếch Kosoom có nhiều công suất từ lớn tới nhỏ như 5W – 7W – 15W. Phù hợp với những không gian từ nhỏ tới lớn.
  • Vỏ đèn được thiết kế và sản xuất khắt khe nên đèn có tính thẩm mỹ cao. Rất phù hợp với nhiều không gian hiện đại.

den-mat-ech-la-gi-2

Kích thước lỗ cắt trần khi lắp đặt

Với mỗi công suất của đèn Kosoom Việt Nam chúng tôi khuyên các bạn tiến hành đục những lỗ trần khác nhau. Cụ thể là với đèn mắt ếch 5W cần lỗ đường kính 55-65mm. Đèn 7W cần cắt lỗ đường kính 75-85mm. Đèn 15W cần lỗ có đường kính 95-105mm.

Trên đây là một số thông tin về loại đèn Led COB. Mà Kosoom Việt Nam nhận thấy rất cần thiết. Với những thông tin trên, chúng tôi hi vọng các bạn phần nào đã có những kiến thức cơ bản về đèn này.

Đánh giá post

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline