KOSOOM – 21 NĂM VÀ HÀNH TRÌNH THẮP SÁNG

I. Hình thành và phát triển

Thành lập: Năm 2001. Trải qua 21 năm phát triển KOSOOM đã là một trong những nhà sản xuất đèn LED có quy mô lớn và uy tín hàng đầu Trung Quốc. KOSOOM có sản lượng hàng năm đạt 10 triệu sản phẩm các loại, xuất khẩu đi hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Nhờ đầu tư sâu về R&D, với một đội ngũ chuyên nghiệp cao cấp có hơn 20 chuyên gia, KOSOOM Lighting có thể theo kịp với công nghệ chiếu sáng LED tiên tiến nhất trên toàn thế giới và trở thành một trong những người dẫn đầu trong lĩnh vực chiếu sáng LED của thế giới.

Trong quá trình phát triển, KOSOOM đã áp dụng hệ thống quản lý “Zero Defected Rate” vào sản xuất. Một con chip LED hoặc PCB có thể chỉ là một chi tiết nhỏ trong thiết bị chiếu sáng, tuy nhiên với KOSOOM, đó là một mục tiêu quản lý quan trọng. Nhờ quy trình sản xuất và quản lý chặt chẽ đó, KOSOOM có thể đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho mỗi sản phẩm đến tay khách hàng.

Giới Thiệu Công Ty 1

II. Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn:

Mục tiêu của KOSOOM trong những năm tiếp theo là xây dựng Thương hiệu KOSOOM lớn mạnh tại thị trường Việt Nam, dần dần chiếm lấy lòng tin của mọi người nhờ vào chất lượng sản phẩm tốt. Đồng thời, chúng tôi sẽ tập trung vào quản trị doanh nghiệp để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Về đầu tư phát triển, KOSOOM tiếp tục đầu tư nghiên cứu và phát triển các thiết bị chuyên ngành hiện đại, mang tính đổi mới công nghệ. Thông qua việc đầu tư để tiếp cận được những phương tiện, thiết bị hiện đại theo hướng phát triển của khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, đồng thời cũng đào tạo được đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề, đáp ứng yêu cầu phát triển của thương hiệu KOSOOM.

Giới Thiệu Công Ty 2

Sứ mệnh:

KOSOOM nỗ lực phát triển công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến nhất và là đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp chiếu sáng LED, mang sản phẩm chất lượng với trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng.

III. Nguyên tắc hoạt động

Nguyên tắc hoạt động của KOSOOM hướng đến sự hoàn hảo, tối ưu hóa cho khách hàng. Ngoài việc siết chặt hệ thống quản lý sản xuất, KOSOOM cũng coi trọng vấn đề đào tạo và quản lý nhân sự.

Nhân lực là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến thành quả của một thương hiệu. Vì vậy, KOSOOM đòi hỏi đội ngũ Ban Lãnh đạo cũng như công nhân viên phải luôn bản lĩnh, chuyên nghiệp và sáng tạo.

Tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng, cống hiến cho sự đổi mới và tự cải thiện với đội ngũ nhân viên của là nguyên tắc hoạt động của chúng tôi, hướng đến mục tiêu là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chiếu sáng LED.