Đèn Ốp Trần Phòng Ngủ Nên Sử Dụng Loại Nào?

Ánh sáng trong phòng ngủ vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng lớn đến giấc ngủ và trạng thái nghỉ ngơi của con người. Để phòng ngủ trông đẹp mắt và hiện đại hơn, rất nhiều loại ốp trần được sử dụng. Vậy đèn ốp trần phòng ngủ nên sử dụng loại nào thì tốt nhất?

1. Đèn ốp trần phòng ngủ nên sử dụng loại nào?

Đầu tiên, phải khẳng định, trong phòng ngủ cần sử dụng các loại LED ốp trần.

Tại sao là đèn LED ốp trần?

Đèn LED ốp trần có những ưu điểm vượt trội như tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng đến 90%. Đặc biệt, ánh sáng của đèn LED rất an toàn, nhiều sự lựa chọn, tốt cho sức khỏe người sử dụng. Ánh sáng không chứa tia UV, đồng đều, êm dịu. Thành phần không chứa kim loại nặng hay thủy ngân, thân thiện với môi trường.

Đèn LED ốp trần vừa làm đẹp không gian, vừa an toàn cho người sử dụng. Chính vì thế, nó là sự lựa chọn hàng đầu của các phòng ngủ hiện nay.

2. Nên sử dụng ánh sáng màu gì trong phòng ngủ

Trong phòng ngủ, nên lựa chọn các mẫu đèn LED ốp trần có ánh sáng vàng (nhiệt độ màu 3000K) cho không gian ấm áp, dễ đi vào giấc ngủ. Ánh sáng trắng (6500K) sẽ giúp phòng ngủ trở nên hiện đại, trông rõ ràng hơn nhưng lại kích thích sự tỉnh táo. Điều này sẽ không tốt cho sự nghỉ ngơi.

Với các loại đèn LED hiện đại ngày nay, có thể lựa chọn các loại ốp trần đổi màu. Chúng có cả 3 loại ánh sáng trắng, vàng và trung tính. Ánh sáng sẽ được thay đổi sau mỗi lần bật tắt. Bạn có thể sử dụng ánh sáng trắng khi thực hiện các hoạt động như đọc sách, trang điểm… trong phòng ngủ. Khi cần thư giãn, nghỉ ngơi có thể chuyển sang màu vàng hoặc trung tính.

3. Một số mẫu đèn LED ốp trần phòng ngủ đẹp mắt

Đèn LED ốp trần Ánh Trăng Kosoom

đèn led ốp trần phòng ngủ

Đèn LED ốp trần Kim cương Kosoom

đèn ốp trần phòng ngủ

Đèn LED ốp trần Apolo

Đèn LED ốp trần hoa mẫu đơn Kosoom

đèn LED ốp trần đổi màu hoa mẫu đơn kosoom

Đèn LED ốp trần Sunny Kosoom

Đánh giá post

Bài viết liên quan

Trả lời

preloader
Đăng ký đại lý Hotline