Đèn LED ốp trần vuông phong cách hiện đại đơn giản

Đèn LED ốp trần vuông có phong cách hiện đại và đơn giản, không chỉ là một công cụ để chiếu sáng. Mà còn là một vật trang trí hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Sử dụng chip LED hiệu suất cao, ánh sáng dịu nhẹ, tiết kiệm năng lượng khi sử dụng. Đèn ốp trần vuông tỏa ra ánh sáng ấm áp và thoải mái cho bạn. Nó phù hợp để chiếu sáng cho phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp hoặc không gian nội thất khác.

đèn led ốp trần vuông

đèn led ốp trần vuông

Các tính năng:

  1. Chất liệu sản phẩm cao cấp: Chao đèn làm bằng vật liệu PMMA khuếch tán có hiệu suất ánh sáng cao. Tản nhiệt tốt hơn nhiều so với khung nhựa.
  2. Thiết kế bảo vệ mắt: Ánh sáng đèn led ốp trần phân phối đồng đều, mỗi chip led được bọc ống kính cách điện. Giữ cho mắt bạn không bị nhấp nháy, góc chiếu rộng. Ánh sáng dịu chiếu qua vỏ nhựa trắng đục giảm độ chói khi nhìn trực diện vào đèn.
  3. Nguồn dòng không đổi: Cung cấp điện sử dụng cách ly nguồn dòng không đổi chất lượng cao. Với tình trạng quá tải, quá áp, bảo vệ quá dòng.
  4. Dễ dàng lắp đặt và sử dụng: Đế đèn với giá treo dễ lắp đặt hơn, đèn LED ốp trần vuông chiếu sáng khi hoạt động đảm bảo. Ánh sáng không nhấp nháy và yên tĩnh mà không can thiệp vào các thiết bị điện tử gia dụng khác. Đèn led ốp trần mặt vuông gắn phẳng rất phù hợp cho nhà bếp, phòng ngủ. Dùng cho nhà để xe, văn phòng, tầng hầm, hành lang, và nhiều nơi khác mà bạn cần trần nhà sáng khác.

Những đặc điểm chính đèn LED ốp trần vuông:

  1. Thiết kế đơn giản: Thiết kế mặt vuông bo tròn hoặc không đơn giản độc đáo. Không chỉ chiếu sáng mà còn là vật trang trí cho ngôi nhà của bạn.
  2. Vật liệu chao đèn là PMMA: Sử dụng vật liệu chao đèn PMMA giúp ánh sáng đồng đều, dịu nhẹ.
  3. Màu sắc ánh sáng: Bạn có thể chọn màu sáng theo nhu cầu, từ trắng lạnh, trung tính đến ánh sáng tự nhiên.
  4. Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường mà không cần đèn flash.
  5. Cấp độ bảo vệ chống nước, chống bụi, chống muỗi, tránh nhiễm bẩn bên trong thân đèn sau khi sử dụng kéo dài.

Ứng dụng rộng rãi:

Đèn LED ốp trần vuông được sử dụng chiếu sáng nhiều trong phòng ngủ, phòng khách, phòng học, phòng ăn.

Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm trên website Kosoom.vn. Hoặc gọi đến số 0914147228 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá post
preloader
Đăng ký đại lý Hotline