Đèn LED Nhà Xưởng tại Bình Phước

den-led-nha-xuong-tai-binh-phuoc-1

Tỉnh Bình Phước, năm 2018 Thị Xã Đồng Xoài đã cho lắp hệ thống chiếu sáng đèn LED nơi đô thị, đường phố, làm thay đổi bộ mặt nơi đây, tiết kiệm được một chi phí rất lớn. Với sự thay đổi này, ngày 30.11.2018 Thị Xã Đồng Xoài đã vươn mình lên Thành Phố Đồng Xoài thuộc tỉnh Bình Phước. Hiện tại tỉnh này có hơn 14 Khu Công Nghiệp, trong đó có các KCN nỗi tiếng như KCN Becamex Bình Phước, KCN Chơn Thành, KCN Đồng Xoài…và nhiều nhà máy nhà nhà xưởng khác. Tỉnh này đã dần chuyển sang hệ thống đèn LED, với mục tiêu xây dựng “thành phố thông minh” – bảo vệ môi trường.

Hiện nay, với dòng đèn LED nhà xưởng đầy chất lượng, hiện đại, lượng nhiệt tỏa ra ít, thân thiện với môi trường. Dòng đèn LED nhà xưởng tại Bình Phước, thương hiệu Kosoom đã được sử dụng tại tỉnh này, cùng góp phần xây dựng một thành phố hiện đại, văn minh.

Đèn LED nhà xưởng tại Bình Phước, góp phần xây dựng “thành phố thông minh”

Kinh tế tỉnh Bình Phước phát triển với sự góp phần từ các KCN là không nhỏ, các KCN này cũng đã dần chuyển qua hệ thống đèn LED nhà xưởng, không những an toàn khi sử dụng, hiệu quả trong chiếu sáng, mà còn tiết kiệm được chi phí, giảm được lượng chất thải, bảo vệ môi trường.

den-led-nha-xuong-tai-binh-phuoc-2

Đèn LED nhà xưởng tại Bình Phước, giải pháp phát triển kinh tế

– Kinh tế phát triển đi đôi với công nghệ phát triển, sản phẩm phải chất lượng xứng tầm. Đèn LED nhà xưởng Kosoom được sản xuất với công nghệ LED hiện đại, thiết kế tinh tế, kiểu dáng sang trọng hợp với thời đại. Chip LED COB cao, chóa bằng nhôm cao cấp rất bền.

– Đèn LED nhà xưởng sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, rất tiết kiệm điện năng, công suất 50w, 80w, 100w, ánh sáng trắng, không chớp nháy, không phát ra tia UV. Chế độ bảo hành đến 36 tháng đổi mới.

Đèn LED nhà xưởng thương hiệu Kosoom, luôn đồng hành cùng các công trình

Sản phẩm chính hãng, giá cả phù hợp luôn có chương trình khuyến mãi kèm theo, dịch vụ bán hàng, CSKH, giao hàng luôn đồng hành hổ trợ trước và sau khi bán hàng. Đèn LED nhà xưởng tại Bình Phước được lắp đặt rộng rãi tại các KCN, nhà máy, nhà xưởng, các kho hàng…

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline