3 đặc điểm chỉ đèn LED panel cao cấp mới có

Mất tiền mua về thì ai chẳng muốn mình sở hữu sản phẩm chất lượng. Giá trị càng lớn thì yêu cầu này càng cao, đèn LED panel chính là sản phẩm như vậy. Hãy để Kosoom giúp bạn tìm ra 5 đặc điểm chỉ đèn LED panel cao cấp mới có để tự tin khi đi mua hàng.

Đèn LED panel cao cấp được cam kết bảo hành

Chỉ có đèn LED panel cao cấp mới được cam kết bảo hành kĩ lưỡng, thể hiện lòng tin của nhãn hàng vào chất lượng của sản phẩm đồng thời đề cao trải nghiệm của khách hàng.

Đèn LED Kosoom là thương hiệu duy nhất trên thị trường hiện nay cam kết bảo hành 1 đổi 1 với thời gian lên tới 3 năm – con số “không tưởng” so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Ngoài ra dịch vụ khách hàng tận tâm và hỗ trợ kịp thời trong vòng 48h cũng là điểm mạnh của đèn LED tốt Kosoom. Bên cạnh đó, khi tìm mua sản phẩm của Kosoom thì Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn kĩ lưỡng để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp với điều kiện và nhu cầu.

den-led-panel-cao-cap-3

Đèn LED panel cao cấp Kosoom được cam kết bảo hành 3 năm

Đèn chất lượng có thông số kĩ thuật tốt

Các thông số của đèn LED tốt Kosoom đều có các thông số kĩ thuật đảm bảo như quang thông, điện áp, công suất, chỉ số hoàn màu… chính xác, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của nhà sản xuất.

Trái lại, những loại đèn kém chất lượng thì không thể đạt được các thông số như vậy. Thậm chí nhiều nhà sản xuất “thiếu tâm” còn in thông tin sai lệch dẫn đến sự nhầm lẫn cho khách hàng. Đền khi sử dụng thì đèn sẽ “dở chứng”, gặp các vấn đề như nhấp nháy, ánh sáng mỏi mắt, dễ bị đen…. khiến khách hàng vô cùng khó chịu.

den-led-panel-cao-cap-4

Đèn chất lượng có thông số kĩ thuật tốt

Đèn được chứng nhận về chất lượng

Các sản phẩm đèn LED tốt Kosoom được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hàng đầu thế giới, đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất, được cam kết và có chứng nhận cụ thể.

Bởi vậy, đèn LED Kosoom được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới, gây ấn tượng với cả những thị trường khó tính nhất như châu Âu, Bắc Mỹ. Kosoom cũng “vượt mặt” nhiều thương hiệu cùng ngành để giành được sự tin yêu của khách hàng cá nhân cũng như nhà thầu công trình.

den-led-panel-cao-cap-2

Đèn được chứng nhận về chất lượng

Mặc dù là thương hiệu “sinh sau đẻ muộn” nhưng Kosoom thể hiện mình không hề kém cạnh trên cuộc đua về doanh số. Mỗi năm, trung bình sản lượng của nhà máy Kosoom đạt trên 15 triệu sản phẩm, doanh số ngang ngửa những thương hiệu lớn lâu năm và nhận được đánh giá vô cùng tích cực của khách hàng về chất lượng của sản phẩm.

Quý khách hàng có thể truy cập vào website kosoom.vn hoặc liện hệ đến chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm đèn LED panel cao cấp phù hợp với chất lượng hàng đầu trên thị trường.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline