Ý Tưởng Cho Đèn Phòng Ngủ Độc Đáo

Ý Tưởng Cho Đèn Phòng Ngủ Độc Đáo

Ánh sáng ở bất kì không gian nào cũng ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của không gian và tâm trạng của người sử dụng. Đặc biệt là không gian phòng ngủ. Nơi mà ta dành thời gian thư giãn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc học tập.Chọn đèn chiếu sáng phù hợp là sự cân bằng giữa phong cách và chức năng. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ý tượng đèn trang trí phòng ngủ với đèn tuýp LED T5.

Đặc điểm của đèn tuýp LED T5

đèn tuýp cho phòng ngủ

Đèn tuýp LED T5 có kích thước đường kính nhỏ hơn đèn tuýp LED T8. Đường kính ống của nó là  5T = 5/8 inch = 1,5875cm. Tuýp LED T5 có dạng liền máng, dễ dàng lắp đặt.

Ánh sáng chất lượng, tốt cho mắt và có tính thẩm mỹ cao. Không giống như đèn huỳnh quang, tuýp LED không chứa thủy ngân hay kim loại nặng. Ánh sáng của nó cũng không chứa tia UV. An toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Tuýp LED có đa dạng màu ánh sáng lựa chọn là trắng, vàng và trung tính. Để trang trí phòng ngủ ta nên lựa chọn các loại đèn ánh sáng vàng hoặc trung tính. Nó giúp không gian trở nên ấm cúng, thư giãn hơn. Nếu bạn là người ưa không gian hiện đại thì có thể chọn ánh sáng trắng.

Đèn tuýp LED T5 cũng rất tiết kiệm điện năng và có tuổi thọ kéo dài. Nếu bạn bật chúng 4 tiếng 1 ngày thì chúng sẽ tồn tại hơn 20 năm. Một con số đáng kinh ngạc đúng không?

Ý tưởng đèn tuýp LED T5 cho phòng ngủ

Với ánh sáng tập trung, định hướng cao, tuýp LED T5 được sử dụng trong trang trí hắt trần, hắt tường, chiếu sáng dưới tủ rất nhiều. Với hình dáng thẳng, nhỏ, đa dạng kích thước từ 0.3m, 0.6m, 0.9m và 1.2m có thể tạo ra các hình thù khác nhau, làm điểm nhấn cho không gian phòng ngủ.

Bạn có thể tham khảo một số ý tưởng dưới đây:

đèn tuýp LED cho phòng ngủ

Điểm nhấn độc đáo trên trần nhà và hắt rèm cửa.

 đèn tuýp led hắt trong phòng ngủ

Điểm nhấn hắt trên trần và trên giường trong phòng ngủ.

đèn led phòng ngủ

Như vậy, chỉ với vài nét chấm phá đơn giản đã tạo nên được một không gian phòng ngủ độc đáo, đẹp mắt. Tham khảo các loại đèn tuýp LED T5 chất lượng giá tốt tại Kosoom.vn hoặc gọi đến số 0914 147 228 để nhận được tư vấn tốt nhất

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline