Ứng dụng đèn LED ốp trần đổi màu Kosoom

Ứng dụng đèn LED ốp trần đổi màu Kosoom

Đèn ốp trần đổi màu Kosoom với chất lượng đèn – màu sắc ánh sáng được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài tác dụng chiếu sáng cơ bản. Ứng dụng đèn LED ốp trần đổi màu còn làm nhiệm vụ trang trí không gian nội – ngoại thất lung linh hơn. Đèn ốp trần đổi màu Kosoom là một trong những loại đèn thông minh nhất hiện nay. Nó được ứng dụng để chiếu sáng không gian nội thất gia đình, cửa hàng, văn phòng, khách sạn…

bo tri den led am tran

Đèn led ốp trần đổi màu là gì?

Đèn led ốp trần đổi màu hay còn được gọi là đèn led ốp trần 3 màu. Đó là Trắng – Vàng – Trung tính. Chip LED được thiết kế hiện đại. Có thể điều chỉnh màu sắc ánh sáng theo như ý muốn của người sử dụng. Ứng dụng đèn led ốp trần đổi màu Kosoom là sản phẩm hội tụ đủ những yếu tố. Và ưu điểm về thiết kế bên ngoài cũng như chất lượng ánh sáng đảm bảo. Bộ nguồn được thiết kế linh hoạt tối ưu với 3 màu sắc có thể đổi tùy theo sở thích người sử dụng.

Sử dụng đèn led ốp trần Kosoom đổi màu trong những không gian nào?

Ứng dụng đèn led ốp trần đổi màu Kosoom theo các nhà nghiên cứu thì đèn led có chip LED chiếu sáng rất cao, tuổi thọ trung bình khoảng trên 30.000. Khả năng tiết kiệm điện hoàn hảo từ 70-80% đèn sợi đốt, đèn compact, đèn huỳnh quang, halogen. Giúp người sử dụng tiết  kiệm được rất nhiều chi phí. Đèn led Kosoom chúng tôi có nhiều mẫu mã đèn đảm bảo chất lượng, kiểu dáng tinh tế. Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng tham khảo tại website: https://kosoom.vn hoặc SĐT: 0914 147 228 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline