Tiêu Chí Lựa Chọn Đèn LED Âm Trần Tốt Và Phù Hợp Với Không Gian

Tiêu Chí Lựa Chọn Đèn LED Âm Trần Tốt Và Phù Hợp Với Không Gian

Đèn LED âm trần không còn xa lạ với các công trình hiện nay. Đây là loại đèn có tính thẩm mỹ cao, an toàn và tiết kiệm điện năng. Các loại âm trần hiện nay rất đa dạng về chủng loại, chất lượng và giá cả. Để lựa chọn được loại đèn LED âm trần tốt và phù hợp, cần xem xét một số tiêu chí nhất định. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những tiêu chí này để có được không gian chiếu sáng hiệu quả nhất.

đèn led âm trần tốt

Các tiêu chí lựa chọn đèn LED âm trần tốt ?

Như chúng ta đã biết, LED âm trần chất lượng sở hữu những ưu điểm vượt trội như tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao, ánh sáng chất lượng, đẹp mắt… Vậy những thông số nào thể hiện những điều này?

Các thông số cần quan tâm 

Để biết được đèn có chất lượng hay không, chúng ta cần xem các chỉ số:

  • Hiệu suất chiếu sáng (Lm/w). Chỉ số này bằng quang thông chia cho công suất. Hiệu suất chiếu sáng càng cao thì đèn chiếu sáng càng hiệu quả. Thông thường hiệu suất chiếu sáng ở khoảng 90Lm/w.
  • Tuổi thọ tiêu chuẩn. Với càng loại đèn chất lượng thường trên 25.000h
  • Chỉ số hoàn màu: chỉ số càng cao ánh sáng càng chất lượng, đẹp mắt. Chỉ số hoàn màu ở mức trên 75 là ngưỡng chấp nhận được đối với các loại đèn âm trần tốt.

Cấu tạo của đèn LED âm trần tốt

đèn led âm trần tốt

Cần xem xét chất liệu của đèn, bộ phận tản nhiệt và bộ nguồn. Một sản phẩm chắc chắn từ bề ngoài mới có thể có độ bền từ bên trong.

Thương hiệu và chính sách bảo hành

Uy tín của thương hiệu được tạo nên từ những sản phẩm chất lượng. Nên lựa chọn các sản phẩm đèn LED có thương hiệu uy tín như Kosoom. Chính sách bảo hành rõ ràng. Không nên lựa chọn những sản phẩm không có thương hiệu vì giá thành rẻ. Hiệu quả chiếu sáng mà chúng mang lại rất thấp.

Các tiêu chí lựa chọn đèn LED âm trần phù hợp với không gian

Để có được một không gian chiếu sáng hiệu quả thì hệ thống đèn LED âm trần không chỉ cần tốt mà còn cần phù hợp. Vì vậy chúng ta cần tính toán công suất đèn phù hợp với không gian. Để lựa chọn và bố trí số lượng đèn phù hợp. Phòng thiếu sáng gây mất thẩm mỹ, phòng thừa sáng sẽ dẫn đến những lãng phí lớn.

đèn led âm trần tốt

Yếu tố cuối cùng cần xem xét đó là màu sắc ánh sáng. Đèn LED âm trần thường có 3 màu ánh sáng trắng, vàng và trung tính. Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu sử dụng để lựa chọn màu sắc ánh sáng phù hợp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline