Thông tin đèn Led Panel trần thạch cao Kosoom

Thông tin đèn Led Panel trần thạch cao Kosoom thông dụng

Đèn Led Panel trần thạch cao là loại đèn thường được sử dụng ở các văn phòng làm việc hoặc nhà ở. Vậy đây là loại đèn gì? Và gồm bao nhiêu dòng chỉnh? Tại bài viết sau đây Kosoom Việt Nam xin đưa ra một số thông tin hữu ích nhất rất cần thiết cho khách hàng để lựa chọn cho mình loại đèn Led Panel phù hợp nhất.

thong-tin-den-led-panel-tran-thach-cao-kosoom-1

Một số thông tin chung về đèn Led Panel Kosoom

Đèn Led Panel là loại đèn Led tấm, sử dụng ở các không gian rộng và cần lượng ánh sáng cao. Đèn Panel Kosoom gồm 3 dòng sản phẩm chính. Đó là đèn lắp trần thạch cao thả, đèn lắp trần thạch cao liền và đèn lắp trần nhôm. Mỗi dòng lại có bộ khung lắp khác nhau nhưng cấu tạo, đặc điểm thì hoàn toàn khác nhau.

Kosoom hiện đang cung cấp những dòng sản phẩm với các kích thước 300×300, 300×600, 600×600,… Mỗi kích thước lại đi kèm với công suất khác nhau. Về màu ánh sáng thì đèn led Panel Kosoom có 2 màu chính là ánh sáng trắng và ánh sáng trung tính. Về dòng đèn Led Panel trần thạch cao nói chung, chúng tôi có 2 dòng dành cho trần thạch cao thả và trần thạch cao liền. Sau đây Kosoom Việt Nam sẽ đi sâu vào 2 dòng này.

thong-tin-den-led-panel-tran-thach-cao-kosoom-2

Đèn Led Panel trần thạch cao thả

Đây là loại trần phổ biến nhất ở các văn phòng làm việc rộng. Toàn bộ trần được lắp trên khung nhôm thả, được cố định với tường. Trần sử dụng các ô thạch cao có kích thước khoảng 300×300, 600×600. Do đó, loại đèn Panel lắp ở loại trần này sẽ có kích thước giống hệt với tấm ô thạch cao. Qua hình ảnh trên các bạn có thể thấy bộ khung lắp của đèn Panel trần thả. Viền khung loại này được bo vuông để quá trình lắp vào khung dễ dàng hơn.

thong-tin-den-led-panel-tran-thach-cao-kosoom-3

Đèn Led Panel trần thạch cao liền

Trần thạch cao liền là loại trần thường thấy ở các nhà ở. Mẫu đèn Led Panel lắp loại trần này cũng khác. Bộ khung đèn lắp với trần thạch cao liền thường kèm một số tai móc giống như đèn Led âm trần . Đây là mẫu đèn phổ thông khi được lắp đặt nhiều ở phòng khách trong gia đình. Ngoài ra loại trần thạch cao liền còn được sử dụng rộng rãi. Ví dụ ở cả các phòng hội nghị, sảnh khách sạn, trung tâm thương mại,…

Trên đây là một số thông tin về hai dòng đèn led Panel lắp trần thạch cao được Kosoom phân phối. Hai dòng sản phẩm này đang rất phổ biến trên thị trường nhờ tính thẩm mỹ, phù hợp với trần thạch cao. Để biết thêm thông tin về những loại đèn led khác. Các bạn hãy theo dõi tại trang web chính thức của Kosoom Việt Nam nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline