Thiết kế đèn LED hắt trần thạch cao hiện đại

Ý tưởng thiết kế ánh sáng trần nhà hiện đại

Nếu chúng ta nghĩ về trần nhà trong nhà của chúng ta. Thì thường thì điều đầu tiên bạn nghĩ đến là màu trắng, màu sữa nhạt nhẽo và nhàm chán. Mặc dù chúng ta đã nỗ lực rất nhiều với phần còn lại của ngôi nhà nhưng trần nhà bị bỏ qua. Thiết kế trần nhà hiện đại mang đến cho mỗi căn phòng một điểm nhấn và một nét riêng. Dưới đây là các ví dụ về thiết kế ấn tượng cho phòng ngủ và phòng khách…

Có nhiều cách để làm nổi bật một căn phòng hiện nay, bằng cách sử dụng trần thạch cao nhà làm điểm nhấn. Khi căn phòng không đủ ánh sáng hoặc vào ban đêm. Chúng ta sử dụng đèn led hắt trần thạch cao như: đèn tuýp led, dây led. Hoặc các phương án chưa được khai thác nằm ở những lựa chọn mà bạn và kiến ​​trúc sư nhà bạn đưa ra. Ý tưởng để thay đổi suy nghĩ bản thân thông qua thiết kế trần nhà bạn thêm đặc biệt hơn.

Đèn LED Hắt Trần Thạch Cao: Nên Sử Dụng Dây LED Hay Tuýp LED

Đèn tuýp led T5 Kosoom

Đèn tuýp led hắt trần thạch cao

Đây là ứng dụng thường gặp nhất của đèn tuýp LED hắt trần. Đèn tuýp LED T5 cũng được thiết kế bộ phận đấu nối để phù hợp với ứng dụng này.

dây led hắt trần

Dây LED hắt trần

Dây đèn LED hắt trần chuyên dụng an toàn cho người sử dụng khi lắp đặt trang trí sản phẩm. Đèn tạo ra ánh sáng liên tục theo chiều dài dây nhờ sử dụng nhiều bóng đèn LED công suất nhỏ. Được phân bố đều nối liên tiếp với nhau tương ứng trên mỗi mét chiều dài.

Đèn Hắt Trần Thạch Cao: Có Nên Sử Dụng Dây LED Không?

Thiết kế trần nhà tuyệt vời là cách hoàn hảo để làm cho mọi căn phòng trong nhà bạn trở nên nổi bật. Tất nhiên, mỗi phòng là khác nhau và tùy thuộc vào nội thất không gian có sẵn. Cho bạn và phong cách tổng thể của ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ có một loạt các tùy chọn thiết kế để mở ra cho bạn chọn màu sắc. Vật liệu (như giấy dán tường, gỗ hoặc vữa) là một cách tốt để bắt đầu. Sau cùng bạn có thể lắp đặt một số loại đèn led hắt trần để tạo hiệu ứng chiếu sáng và trang trí.

Như vậy, tùy thuộc vào thiết kế hắt trần mà ta quyết định có nên lựa chọn dây LED hay tuýp led. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu dây LED uy tín như Maxben. Nếu chưa biết lựa chọn loại nào, bạn có thể gọi đến số 0914147228 để nhận được tư vấn tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline