Tại Sao Nên Sử Dụng Đèn LED Nhà Xưởng Trong Chiếu Sáng Công Nghiệp

Chiếu sáng công nghiệp chiếm một khoản chi phí điện năng rất lớn trong mỗi doanh nghiệp. Thêm vào đó nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất lao động của con người. Đèn LED nhà xưởng ra đời đã giải quyết được tất cả những vấn đề trên.

1. Ưu điểm của đèn LED nhà xưởng

Giống như tất cả các loại LED khác, LED nhà xưởng có rất nhiều ưu điểm như:

  • Tuổi thọ cao
  • Độ bền vượt trội
  • Tiết kiệm điện năng
  • Chất lượng ánh sáng tuyệt vời
  • An toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường

Trong môi trường chiếu sáng công nghiệp với diện tích lớn rất cần các loại đèn có quang thông lớn. Thêm vào đó là cần tiết kiệm tối đa điện năng. LED nhà xưởng tiết kiệm điện năng đến 90% so với các sản phẩm chiếu sáng truyền thống khác. Đặc biệt, với các loại 100w, quang thông của LED nhà xưởng lên đến 8000Lm. Giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho doanh nghiệp.

2. Nên dùng LED nhà xưởng của hãng nào?

đèn led nhà xưởng kosoom

Đèn LED nhà xưởng Kosoom là một lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Sản phẩm có chất lượng cao vượt trội, vừa tiết kiệm, vừa có tuổi thọ cao kéo dài 30.000h. Đèn không bị ảnh hưởng bởi bật tắt liên tục. Cũng không bị tác động bởi nhiệt độ trong nhà kho, nhà xưởng. Với hệ thống LED nhà xưởng Kosoom, doanh nghiệp trong hàng chục năm không phải mất chi phí bảo trì thay thế.

LED nhà xưởng  Kosoom có 50w, 80w và 100w với mức quang thông lần lượt là 4050Lm, 6480Lm và 8100Lm. Phù hợp cho nhiều không gian từ nhỏ đến lớn. Ánh sáng 6500k cho hình ảnh không gian rõ ràng, rõ nét. Kích thích sự tập trung, tỉnh táo, tăng năng suất làm việc của người lao động.

Đặc biệt, các sản phẩm của Kosoom đều có chính sách bảo hành 3 năm. Đổi mới 1, 1 cho người sử dụng nếu có bất kì lỗi gì do nhà sản xuất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của Kosoom.

Kosoom đang phát triển hệ thống phân phối và đại lý trên cả nước. Để được tư vấn và đặt hàng, vui lòng gọi đến số 091414722.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline