Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Các Mẫu Đèn Trang Trí Phòng Khách Nhỏ

Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Các Mẫu Đèn Trang Trí Phòng Khách Nhỏ

Phòng khách vừa và nhỏ đang là xu hướng thiết kế ngày nay. Để tạo nên vẻ đẹp của không gian thì ánh sáng chính là một trong những yếu tố quyết định. Không gian chiếu sáng nhỏ sẽ gặp một số khó khăn trong việc lựa chọn và bố trí các thiết bị chiếu sáng. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số lưu ý khi lựa chọn các mẫu đèn trang trí phòng khách nhỏ.

đèn trang trí không gian phòng khách nhỏ

Các lưu ý khi lựa chọn đèn 

Không gian có diện tích nhỏ nên rất dễ bị rối mắt khi ta lựa chọn nội thất và đèn trang trí. Xu hướng đơn giản, tinh tế là ưu tiên hàng đầu cho những không gian này. Để không gian trông thoáng và rộng rãi hơn nên chọn các loại đèn trần trang trí đơn giản cho phòng khách nhỏ.

Tránh các loại đèn có thiết kế lớn, rườm rà. Chúng sẽ chiếm nhiều diện tích không gian và khiến cho căn phòng trở nên rối mắt, chật chội hơn.

Sử dụng đèn  LED là giải pháp tốt nhất. Chúng mang lại ánh sáng đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ cao. Thêm vào đó đèn LED tiết kiệm điện năng, an toàn và tuổi thọ cao. Bạn sẽ không phải mất các chi phí thay thế, sửa chữa thường xuyên.

Lựa chọn màu sắc ánh sáng đèn phù hợp. Có 3 màu ánh sáng chính:

  • Ánh sáng vàng: mang lại không gian phòng khách ấm áp, gần gũi.
  • Ánh sáng trung tính: mang lại không gian hài hòa, thư giãn.
  • Ánh sáng trắng mang: lại không gian hiện đại, rõ ràng.

Tùy theo sở thích mà bạn lựa chọn màu sắc ánh sáng cho phù hợp. Thông thường, với không gian phòng khách, ánh sáng vàng được sử dụng nhiều. Tạo không gian gia đình ấm cúng.

Một số gợi ý về mẫu đèn trang trí phòng khách nhỏ 

đèn trang trí phòng khách nhỏ

Với các không gian nhỏ thì đèn LED âm trần luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Với thiết kế âm vào trong trần nhà không chiếm diện tích không gian, ánh sáng hướng từ trên cao xuống cho không gian cảm giác cao và rộng hơn.

Lựa chọn thứ 2 là tuýp LED: sử dụng cho hắt trần. Chúng mang lại điểm nhấn cho không gian, tạo nên vẻ đẹp hài hòa.

Nếu bạn thích lắp thêm đèn ốp trần thì nên sử dụng các mẫu thiết kế đơn giản, tinh tế. Đèn vừa phù hợp trang trí  không gian phòng khách nhỏ , vừa không bao giờ bị lỗi mốt. Một số mẫu ốp trần hiện đại bạn có thể tham khảo dưới đây.

Đèn LED ốp trần viền Sunny Kosoom
Đèn LED ốp trần viền Sunny Kosoom
Đèn LED ốp trần viền Sunny Kosoom Viền vuông
đèn led ốp trần kim cương trang trí phòng khách nhỏ
Đèn LED ốp trần kim cương Kosoom
Đèn LED ốp trần hoa mẫu đơn Kosoom
Đèn led ốp trần ánh trăng trang trí phòng khách nhỏ
Đèn LED ốp trần ánh trăng Kosoom

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline