Những Hậu Quả Khôn Lường Đến Từ Đèn Âm Trần Giá Rẻ

Những Hậu Quả Khôn Lường Đến Từ Đèn Âm Trần Giá Rẻ

Đèn LED âm trần đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình hiện đại. Nhu cầu người tiêu dùng tăng cao dẫn đến các nguồn cung cũng vô cùng dồi dào. Trên thị trường rất đa dạng các loại âm trần với những thương hiệu khác nhau. Đa dạng từ mẫu mã, chất lượng đến giá cả. Đặc biệt còn xuất hiện cả những loại đèn âm trần không nhãn mác, xuất xứ không rõ ràng có giá thành rất rẻ. Thực tế trong quá trình sử dụng, chúng mang lại rất nhiều mối nguy hại cho người dùng.

đèn led âm trần giá rẻ

Đặc điểm của các loại đèn LED âm trần chất lượng

dùng đèn kosoom thay vì đèn âm trần giá rẻ

Các loại đèn LED âm trần tốt như đèn LED âm trần Kosoom sẽ có những đặc điểm như:

  • Tuổi thọ cao, kéo dài 30.000h
  • Hiệu suất chiếu sáng cao (90Lm/w), tiết kiệm điện năng vượt trội
  • Chỉ số hoàn màu cao (lớn hơn 80), cho ánh sáng chân thực, đẹp mắt.
  • Ánh sáng an toàn, không chứa tia UV, đồng đều, không chớp nháy, bật tắt tức thời.
  • Tỏa nhiệt cực ít
  • Độ bền cao, hoạt động tốt trong khoảng nhiệt độ từ -20 độ đến 50 độ C
  • Chính sách bảo hành 3 năm rõ ràng, 1 đổi 1 ngay cả trong trường hợp giảm sáng.

Đèn LED âm trần giá rẻ và các mối nguy hại

Như cái tên của nó, các loại âm trần này có giá thành thấp hơn khá nhiều so với các loại đèn LED âm trần chất lượng, có thương hiệu. Tuy nhiên, nếu xét về mặt chi phí lâu dài, thì các loại âm trần giá rẻ cũng không phải là một sự lựa chọn tốt. Các loại đèn này sử dụng các loại chip LED kém chất lượng, hoàn toàn không tiết kiệm điện năng và tuổi thọ thấp. Chi phí điện năng và chi phí thay thế sửa chữa trong quá trình sử dụng là một con số không hề nhỏ.

đèn led âm trần giá rẻ

Thêm vào đó, đèn LED âm trần giá rẻ hoàn toàn không mang lại được không gian chiếu sáng như mong muốn. Với chỉ số hoàn màu thấp cho ánh sáng kém chất lượng. Mang lại một không gian nhợt nhạt, kém sắc.

Việc sử dụng âm trần giá rẻ cả ngày với ánh sáng kém chất lượng còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Gây mỏi mắt, ảnh hưởng đến nhịp sinh học.

Sau một thời gian hoạt động chúng có thể phát ra âm thanh khó chịu khi hoạt động. Lượng nhiệt tỏa ra cao ảnh hưởng đến nhiệt độ của căn phòng cũng như các thiết bị làm mát khác trong cùng không gian.

Chính sách bảo hành ngắn hoặc không có, hoàn toàn bất lợi cho người tiêu dùng.

Tóm lại, các loại đèn LED âm trần giá rẻ không hề mang lại lợi ích nào cho người sử dụng. Giá cả thường đi đôi với chất lượng. Lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt chính là giải pháp tiết kiệm chi phí hàng đầu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline