Nhắc đến đèn LED tốt, phải nhắc đến Future Light

Kể từ khi thành lập vào năm 2012, trải qua nhiều khó khăn thách thức, Future Light ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thiết bị chiếu sáng. Với phương châm làm việc hướng đến giá trị THẬT, Future Light luôn nỗ lực để gửi đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất; đồng thời kiên quyết nói không với những sản phẩ, chất lượng kém dù rằng mức giá vô cùng cạnh tranh. Chúng tôi cam kết tuyệt đối không đặt lợi nhuận lên trên lợi ích của khách hàng và tự tin rằng giá trị mà sản phẩm của chúng tôi gửi đến cho khách hàng luôn là THẬT nhất.

Sản phẩm THẬT ngay từ nguồn gốc xuất xứ và quá trình chọn lựa

Đèn LED của những thương hiệu không rõ ràng, thiếu minh bạch về nguồn gốc xuất xứ thường được sản xuất từ những vật liệu có giá thấp, thậm chí là hàng phế phẩm nhằm để hạ chi phí, đưa ra các mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường để nhằm lôi kéo khách hàng và hạ bệ đối thủ. Nhiều doanh nghiệp hoạt động kinh doanh theo những hình thức kém bền vững cũng sẵn sàn lựa chọn những sản phẩm như vậy để bán cho khách hàng, đặt lợi nhuận cao hơn lợi ích của người tiêu dùng,

Tại Future Light, chúng tôi cam kết các sản phẩm được minh bạch về nguồn gốc xuất xứ, được tuyển chọn kĩ lưỡng từ nhà máy sản xuất thiết bị chiếu sáng hàng đầu trong khu vực và trên thế giới. Hơn nữa, sản phẩm của chúng tôi được chính ban lãnh đạo cất công đến tận nơi sản xuất, tự mình đến từng nhà máy để tham khảo sản phẩm. Chọn được nhà máy uy tín, họ lại tỉ mẩn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất sao cho phù hợp với đặc điểm thị trường và nhu cầu chiếu sáng của khách hàng Việt Nam. Và tự mình sử dụng, thẩm định lẫn đánh giá các sản phẩm đó môtj cách kí lưỡng.

CEO Lê Cảnh Tuyên phát biểu trong một buổi đào tạo chuyên môn và chia sẻ cùng với khách hàng

Nói cách khác, những sản phẩm mà Future Light kinh doanh không phải những sản phẩm sản xuất công nghiệp bình thường, nó là những “tác phẩm” thực sự, trải ra quá trình sản xuất và lựa chọn khắt khe để có thể đến với tay người dùng Việt. Bởi lẽ đó, chúng tôi tin tưởng vào sản phẩm của mình, cam kết chất lượng hoàn hảo đồng thời không ngại cạnh tranh với những thương hiệu kém chất lượng khác bởi Future Light tin tưởng rằng sản phẩm mang giá trị THẬT  sẽ đưa đến cho doanh nghiệp những giá trị nhiều hơn cả lợi nhuận tức thời.

Bảo vệ sức khoẻ và lợi ích của khách hàng khi sử dụng sản phẩm

Đèn LED tại Future Light đều được nghiên cứu kĩ lưỡng và kiểm tra bởi những chuyên gia hàng đầu với thang đó chuẩn quốc tế và sản xuất hàng loạt trên dây chuyền máy móc vô cùng hiện đại giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra vô cùng đồng đều. Điều này giúp sản phẩm đầu ra luôn đạt chất lượng rất cao, hạn chế tối đa lỗi kĩ thuật trong quá trình sử dụng. Nhà sản xuất cam kết chất lượng hoàn hảo, hạn chế tối đa các lỗi kĩ thuật để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Các sản phẩm đèn LED của thương hiệu Kosoom có khả năng tối ưu điện năng tiêu thụ, các bài đánh giá chất lượng đều chỉ ra rằng đèn LED Kosoom giúp tiết tiết kiệm điện đến 90% so với các loại đèn truyền thống nếu sử dụng trong cùng một khoảng thời gian. Hơn thế nữa chúng mà vẫn đảm bảo hiệu suất chiếu sáng cao, độ sáng không thay đổi thậm chí còn sáng hơn các loại đèn kém chất lượng rất nhiều.

den-roi-ray-gia-re-1

Trái lại, các sản phẩm LED chất lượng thấp thường không được đầu tư sản xuất đúng quy trình nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, đưa ra mức giá “sập sàn”, thậm chí là ép giá. Những sản phẩm như vậy sử dụng vật liệu có chất lượng thấp, dây chuyền sản xuất lạc hậu dẫn đến tình trạng hiệu suất phát quang của đèn không mạnh, cung cấp nguồn ánh sáng không đủ cho không gian; khiến cho đôi mắt phải điều tiết liên tục dẫn đến thị lực suy giảm mạnh mẽ sau thời gian ngắn sử dụng.

Nguy hiểm hơn những chiếc đèn được làm từ vật liệu chất lượng có thể chứa những kim loại nặng như thủy ngân, đồng,… vượt mức cho phép; gây nguy hại cho sức khỏe con người và môi trường sống nếu chẳng may đèn bị vỡ, hoặc phát tán dưới dạng khí nguy hiểm.

Cam kết dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm

Bên cạnh chất lượng sản phẩm hoàn hảo, chúng tôi còn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Future Light tin rằng những thương hiệu đèn kém chất lượng chắc chắn sẽ không thể mang đến chế độ bảo hành cũng như dịch vụ khách hàng chất lượng. Việc lựa chọn đúng những thương hiệu uy tín như Future Light sẽ giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ khách hàng vô cùng chuyên nghiệp ngay từ khâu tư vấn bán hàng, đến khâu vận chuyển và hỗ trợ sau bán.

Quý khách đã được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ, chứng chỉ chất lượng,…. để tạo sự yên tâm và tin tưởng, đồng thời trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ thắc mắc nào thì đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tại Future Light sẽ giúp giải đáp các thắc mắc của khách hàng vô cùng nhanh chóng.

Dịch vụ khách hàng được đặt lên hàng đầu

Chế độ bảo hành lên đến 3 năm với chính sách 1 đổi 1 luôn được thực thi đầy đủ, là điều nổi bật chỉ có ở Future Light mà chưa có thương hiệu nào làm được. Ngoài ra mọi sự cố kĩ thuật đều được nhanh chóng hỗ trợ giải quyết trong vòng 48h, chỉ có những công ty lớn và chuyên nghiệp, tự tin vào năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm mới có thể mang đến một chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng đầy đủ cho người mua. Future Light cam kết rằng, khi đến với chúng tôi, bạn không chỉ bỏ tiền ra mua giá trị sử dụng của chính chiếc đèn mà còn sở hữu giá trị tiêu dùng và dịch vụ khách hàng chất lượng, đẳng cấp hàng đầu thế giới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline