Lựa chọn đèn led nhà xưởng chất lượng

Đèn Led nhà xưởng chất lượng giúp cho công việc sản xuất, chế bieensd được thực hiện suôn sẻ, liền mạch trong ngày. Nó cung cấp ánh sáng và môi trường làm việc cho người lao động. Nếu đủ ánh sáng, người lao động sẽ không bị mỏi mệt, tập trung trong công việc và nâng cao năng suất làm việc. Và điều quan trọng nhất là sẽ không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người lao động. Cho dù diện tích công xưởng có nhỏ hay lớn thì đều cần một không gian làm việc đủ ánh sáng. Chính vì những điều đó mà Kosoom Việt Nam xin đưa ra một số thông tin để quý khách hàng lựa chọn được đèn Nhà xưởng chất lượng để lắp đặt.

Lựa chọn đèn Led nhà xưởng chất lượng cần quan tâm gì?

lua-chon-den-led-nha-xuong-chat-luong-1

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp đèn Led nhà xưởng chất lượng cao, Kosoom Việt Nam xin đưa ra 3 tiêu chí lựa chọn:

1. Chất lượng ánh sáng của đèn Led

  • Phải đảm bảo được độ rọi, lan tỏa ánh sáng đủ cho các ví trí công nhân phía dưới đèn.
  • Ánh sáng nên sử dụng là ánh sáng trắng để tạo sự tập trung, gia tăng năng suất người lao động. Và nên lựa chọn loại đèn chất lượng cao, không nhấp nháy và gây chói mắt.
  • Đèn Led nhà xưởng phải có độ hoàn màu CRI cao để sản phẩm sản xuất tương phản màu một cách trung thực nhất.
  • Đèn cần có độ bền cao, duy trì ánh sáng tốt trong quá trình sử dụng lâu dài. Điều này nhận biết từ chính sách bảo hành của các thương hiệu đèn Led nhà xưởng chất lượng.

lua-chon-den-led-nha-xuong-chat-luong-2

2. Khả năng tiết kiệm năng lượng

Nhà xưởng là nơi hoạt động liên tục. Do đó, đèn Led ở đây hoạt động liên tục với tần suất lớn. Mỗi xưởng sẽ lắp rất nhiều đèn Led tùy theo diện tích. Do đó, việc tiết kiệm năng lượng sẽ được đặt lên hàng đầu.  Nếu chẳng may sử dụng loại đèn Led nhà xưởng không chất lượng, và không có chứng chỉ tiết kiệm năng lượng thì sẽ dẫn tới tiêu thụ điện năng cao. Sẽ ảnh hưởng lớn tới chi phí sản xuất.

Bạn cần chú ý tới lượng quang thông trên mỗi W tiêu thụ điện. Thông thường các loại đèn Led chất lượng cao sẽ đặt khoảng 90-1000 Lm/W.

3. Tuổi thọ đèn

Tuổi thọ của đèn Led nhà xưởng là yếu tố ảnh hưởng chính tới chi phí. Một đèn Led nhà xưởng chất lượng sẽ có độ bền khoảng 30.000 – 50.000 giờ sử dụng. Ngoài ra, những loại đèn ké chất lượng sẽ không đảm bảo hoạt động ổn định trong thời gian dài liên tục. Do đó, việc lựa chọn đèn có độ bền cao. Nó sẽ giúp giảm thiểu rủi ro tăng chi phí sản xuất.

Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn đèn nhà xưởng mà Kosoom Việt Nam nhận thấy trong nhiều năm phân phối đèn Led tại Việt Nam. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác, các bạn có thể tham khảo thêm Tại đây

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline