Gợi Ý Đèn Phòng Ngủ Đẹp Mắt Xu Hướng Năm 2020

Gợi Ý Đèn Phòng Ngủ Đẹp Mắt Xu Hướng Năm 2020

Không gian phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi, thư giãn trong ngôi nhà của mỗi người. Ánh sáng đặc biệt quan trọng tác động đến cảm xúc và tính thẩm mỹ của không gian. Các loại đèn trong phòng ngủ không cần cường độ cao nhưng cần mang lại một không gian đẹp mắt, dễ chịu. Nó sẽ tốt cho trạng thái nghỉ ngơi của chúng ta sau mỗi ngày làm việc học tập mệt nhọc trở về. Ở bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số ý tưởng chiếu sáng phòng ngủ với đèn LED âm trần. Đây là xu hướng trang trí đơn giản hiện đại được ưa chuộng hiện nay.

Đặc điểm đèn LED âm trần

đèn led âm trần cho phòng ngủ đẹp

Đèn LED âm trần được lắp âm vào trong trần nhà. Toàn bộ phần đế và thân đèn ở phía trong trần, chỉ có thể nhìn thấy phần mặt đèn bên ngoài. Vì phải cắt lỗ trần nên đèn âm trần phù hợp với các phòng ngủ có trần giả như trần gỗ, trần thạch cao…

Ánh sáng hướng từ trên cao xuống khiến không gian trở nên cao và rộng hơn. Đèn âm trần cũng phù hợp với không gian phòng ngủ nhỏ, nó giúp không gian đó trở nên thoáng và đẹp hơn.

Giống như các loại đèn LED khác, đèn LED âm trần có những ưu điểm vượt trội như:

  • Tuổi thọ kéo dài
  • Tiết kiệm điện năng
  • Ánh sáng êm dịu, chất lượng, an toàn
  • Tỏa nhiệt cực ít
  • Độ bền cao
  • Thân thiện với môi trường.

Chiếu sáng phòng ngủ đẹp mắt với đèn LED âm trần

Về màu sắc ánh sáng: đèn LED âm trần có 3 màu trắng, vàng và trung tính. Trong không gian phòng ngủ nên lựa chọn ánh sáng màu vàng hoặc trung tính. Chúng mang lại cảm giác ấm cúng và thư giãn, dễ dàng đi vào giấc ngủ. Bạn cũng có thể lựa chọn các loại đèn LED âm trần đổi màu. Chúng có cả 3 màu ánh sáng trên, đổi màu linh hoạt sau mỗi lần bật tắt. Dễ dàng điều chỉnh màu sắc không gian phù hợp với thời gian và cảm xúc.

đèn phòng ngủ đẹp

Sơn tường màu trắng kết hợp đèn âm trần và nội thất tạo một không gian phòng ngủ trẻ trung, đẹp mắt.

đèn phòng ngủ đẹp

Ánh sáng vàng ấm xung quanh tạo không gian ấm cúng, gần gũi.

đèn đẹp

Âm trần giúp không gian phòng ngủ nhỏ trở nên cao và thoáng hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline