Giá đèn tuýp led Kosoom

Bảng giá đèn tuýp led Kosoom năm 2020

Kosoom Việt Nam xin gửi bạn bảng giá đèn tuýp led Kosoom tại thời điểm đăng bài viết. Dưới đây là giá bán niêm yết một số sản phẩm đèn Tuýp led mà Kosoom Việt Nam đang cung cấp tại thị trường. Mời các bán tham khảo:

gia-den-tuyp-led-kosoom-1

Như bảng trên, các bạn đã thấy Kosoom Việt Nam đang kinh doanh 2 dòng sản phẩm đèn tuýp led. Đó là Đèn T8 liền máng với 2 công suất 18 – 36W và đèn tuýp led T5.

Đặc điểm nổi trội của đèn tuýp led Kosoom

Giá đèn tuýp Led T8 liền máng dao động trong khoảng 270 tới 324 nghìn đồng. Đây là mức giá khá tốt với những gì mà sản phẩm đem lại. Loại đèn T8 phù hợp cho các không gian rộng như phòng khách, sân bãi, kho, văn phòng….

Trong khi đó, đèn led T5 giá hợp lý hơn là nhờ có công suất nhỏ dùng để hắt sáng các khe trần và có thể để chiếu sáng các căn phòng nhỏ.

gia-den-tuyp-led-kosoom-2

Ngoài ra, các sản phẩm đèn led của Kosoom khá đa dạng về kích thước. Đèn tuýp Led Kosoom có đủ các chiều dài 60cm, 90cm và 1m2. Đây là những chiều dài phù hợp với mọi không gian chiếu sáng.

Về thông số kỹ thuật, đèn tuýp led Kosoom có hiệu suất chiếu sáng cực cao. Ví dụ điển hình là đèn Tuýp led liền máng 36W có quang thông là 3000Lm. Trong khi đó, sản phẩm cùng loại trên thị trường chỉ khoảng 2000Lm. Do đó, đèn Kosoom có thể chiếu sáng rộng hơn nếu cùng một công suất. Từ đó khách hàng sẽ không phải tốn nhiều chi phí mua và sử dụng. Giá đèn tuýp led Kosoom lại cũng rất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo bảng giá tất cả sản phẩm của Kosoom Việt Nam tại đây

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline