Đèn Tuýp LED T8 Của Hãng Nào Tốt?

1. Đèn tuýp LED T8 là gì?

Đèn tuýp LED T8 là một loại đèn tuýp LED có kích thước đường kính là 8T= 1inch= 2,54cm.

Đèn được sử dụng phổ biến cho nhiều không gian chiếu sáng, từ nhà cửa, xưởng sản xuất đến cửa hàng, văn phòng,…Đây là một loại đèn đang dần thay thế tuýp huỳnh quang.  Nhờ những ưu điểm vượt trội của nó về tuổi thọ và tiết kiệm điện năng.

2. Thế nào là một đèn tuýp T8 tốt?

Đèn tuýp T8 là loại đèn đáp ứng được các điều kiện sau đây:

Thứ nhất là tiết kiệm điện năng. Giống như các sản phẩm đèn công nghệ LED khác, đèn tuýp LED có ưu điểm vượt trội là hiệu suất phát sáng cao, tiết kiệm tối đa điện năng. Thêm vào đó, đèn tuýp LED tỏa nhiệt cực ít, không làm ảnh hưởng đến các thiết bị làm mát xung quanh. Cùng một độ sáng như nhau nhưng khi so sánh T8 với đèn tuýp huỳnh quang thì công suất tuýp LED luôn nhỏ hơn đến 1 nửa so với huỳnh quang.

Thứ 2 là tuổi thọ kéo dài. Một tuýp LED T8 tốt có tuổi thọ kéo dài vượt trội, từ 25000-30000h. Kể cả khi đạt đến mức giới hạn của tuổi thọ, T8 vẫn có thể tiếp tục chiếu sáng với độ sáng giảm dần. Bạn hãy thay thế chúng khi cảm thấy ánh sáng không còn đủ đáp ứng các nhu cầu hoạt động.

Thứ 3 là chất lượng ánh sáng vượt trội. Ánh sáng từ đèn tuýp LED T8 không chứa tia UV, an toàn cho da. Chỉ số hoàn màu cao cho màu sắc vật thể phản ánh trung thực. Thêm vào đó, ánh sáng từ một đèn T8 chất lượng sẽ đồng đều, êm dịu, không chớp nháy, bật tắt tức thời. Khác với các loại tuýp huỳnh quang, tuýp LED không phát ra âm thanh khi khởi động cũng như trong quá trình làm việc.

3. Đèn Tuýp LED T8 nên mua của hãng nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất và kinh doanh đèn LED. Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu hãng đèn LED Kosoom.

Tại sao nên mua đèn tuýp LED T8 Kosoom?

đèn tuýp led t8 của hãng nào tốt

Kosoom là một thương hiệu đèn LED uy tín. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cho ra những sản phẩm chất lượng dẫn đầu. Mọi sản phẩm được tập trung tỉ mỉ, trau chuốt đến từng chi tiết. Sản phẩm đèn tuýp LED T8 Kosoom đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, vượt qua mọi kiểm tra khắc nhiệt nhất.

Đèn LED T8  Kosoom có tuổi thọ kéo dài 30.000h. Chất lượng ánh sáng hoàn hảo không gây chói hay mỏi mắt. Đặc biệt mọi sản phẩm của Kosoom đều được bảo hành đổi mới 1 đổi 1 trong vòng 3 năm. Hệ thống phân phối toàn quốc. Hỗ trợ đại lý với các chính sách ưu đãi, dịch vụ tư vấn tốt nhất.

Đèn tuýp LED T8 Kosoom có những loại nào?

Về kích thước: tuýp LED T8 Kosoom có 2 loại kích thước chiều dài chính là 0.6m và 1.2m

Về cấu tạo: tuýp LED T8 Kosoom có 2 loại liền máng và máng rời. Với loại đèn liền máng, được lắp đặt như bình thường. Với loại máng rời, có thể sử dụng máng tuýp LED hoặc máng huỳnh quang. Khi sử dụng máng huỳnh quang để lắp tuýp LED T8 Kosoom, cần lưu ý tháo bỏ tắc te và chấn lưu vì tuýp LED không cần đến 2 bộ phận này.

Để được hỗ trợ tốt nhất khi mua đèn tuýp LED T8 Kosoom, vui lòng liên hệ số điện thoai 0914147228‬ để được tư vấn nhanh nhất.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline