Đèn Tuýp Led Kosoom và những ưu điểm lớn

Những ưu điểm vượt trội của Đèn Tuýp Led Kosoom

den-tuyp-led-kosoom-va-nhung-uu-diem-lon-1

Đèn Tuýp Led là một trong những sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Kosoom. Bởi vì đèn tuýp là loại đèn có thể phù hợp khi lắp ở mọi không gian. Từ cách lắp đặt đơn giản cho tới hiệu suất chiếu sáng cao. Từ đó khiến cho Đèn Tuýp Led là loại đèn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Xác định được mục tiêu này, Kosoom Việt Nam đã đầu tư nghiên cứu và phát triển đưa ra một số loại đèn tuýp led phù hợp với thị hiếu người dân Việt Nam. Trong bài viết này, chúng tôi xin đưa ra những ưu điểm vượt trội của Đèn Tuýp Led Kosoom so với đèn huỳnh quang thông thường và đèn tuýp led của các thương hiệu khác.

Đèn Tuýp Kosoom có độ bền cực cao

den-tuyp-led-kosoom-va-nhung-uu-diem-lon-2

Đèn Led Kosoom được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Không những thế, vật liệu sản xuất chủ yếu từ nhôm nguyên chất và nhựa ABS chất lượng cao đảm bảo được độ hoàn thiện cao của sản phẩm. Dây chuyền hiện đại sẽ khiến cấu tạo đèn sẽ rất chắc chắn không có hiện tượng vỡ nứt trong quá trình sử dụng.

Từng chip Led thành phần đều được lựa chọn từ những thương hiệu lớn. Do đó đèn tuýp Led Kosoom có tuổi thọ sáng trung bị từ 40.000 cho tới 80.000 giờ. Đây là tuổi thọ vô cùng cao so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Tiết kiệm điện lên tới trên 75%

den-tuyp-led-kosoom-va-nhung-uu-diem-lon-3

 

Khi mới xuất hiện đèn tuýp huỳnh quang và mọi người vẫn luôn sử dụng bóng đèn dây tóc. Bóng đèn huỳnh quang có thể tiết kiệm 40 % năng lượng tiêu thụ và phát sáng gấp 4 lần. Đây là giải pháp tuyệt vời thay thế cho bóng đèn dây tóc. Cho tới bây giờ, công nghệ thiết bị chiếu sáng hiện đại hơn rất nhiều. Đèn Led xuất hiện còn có thể tiết kiệm hơn lên tới 75% 80% so với các loại đèn Led khác.

Hiệu suất chiếu sáng tốt và ổn định

den-tuyp-led-kosoom-va-nhung-uu-diem-lon-4

Quang thông là đơn vị thể hiện công suất chiếu sáng của một sản phẩm đèn. Quang thông của đèn càng cao thì đèn càng cung cấp nhiều lượng ánh sáng. Đèn Tuýp Led Kosoom hiện đang có một số mẫu cùng những công suất khác nhau. Ví dụ điển hình là Đèn Tuýp 36W có tổng quang thông lên tới 3000Lm. Trong khi đó các sản phẩm cùng công suất của thương hiệu khác chỉ dao động 200-2500Lm. Do đó, sản phẩm của Kosoom có thể chiếu sáng tốt cho một không gian rộng hơn so với sản phẩm khác. Điều này sẽ giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí điện năng sử dụng.

Với đèn tuýp Huỳnh quang và tuýp led một số hãng không tốt, ánh sáng đèn sẽ bị giảm dần sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên với đèn Tuýp Kosoom, chúng tôi cam kết sẽ không bị giảm sáng. Do đó, Kosoom tự tin bảo hành 3 năm đổi mới kể cả những lỗi khó gặp như giảm sáng.

Đèn tuýp led Kosoom rất dễ lắp đặt

den-tuyp-led-kosoom-va-nhung-uu-diem-lon-5

Hiện Kosoom Việt Nam hiện đang cung cấp 2 loại đèn tuýp chính. Đó là đèn tuýp led 36W và đèn tuýp led T5. Đây đều là các loại đèn liền máng nên chỉ cần đấu dây nguồn trực tiếp với nguồn điện là có thể sử dụng.

Chính những tính năng ưu việt trên đã giúp đèn Tuýp Led Kosoom có vị thế không nhỏ trên thị trường. Chứng minh điều đó chính là số lượng sản phẩm đèn Tuýp Kosoom bán ra trên thị trường chiếm khá cao trên tổng sản lượng của thương hiệu Kosoom. Hiện nay Kosoom đang cung cấp một số mẫu đèn Tuýp Led. Nếu các bạn đang cần tìm đèn tuýp cho căn nhà hoặc văn phòng của mình. Các bạn có thể tham khảo thêm Tại đây

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline