Đèn Tuýp Led giá bao nhiêu?

Đèn Tuýp Led giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Đèn Tuýp Led hiện nay là giải pháp hoàn hảo để thay thế đèn tuýp huỳnh quang truyền thống. Khi các bóng đèn huỳnh quang công nghệ cũ đã bộc lộ khá nhiều nhược điểm. Ví dụ như tuổi thọ thấp, hiệu quả phát sáng kém và không thân thiện môi trường. Những lý do này ảnh hưởng gián tiếp tới sức khoẻ con người. Thời gian gần đây, khi công nghệ chiếu sáng Led bùng nổ, chúng ta mới dần chuyển sang các thiết bị Led để giải quyết các bất cập trên.

Do sự bùng nổ đó mà trên thị trường bây giờ có rất nhiều nhà cung cấp đèn Led, thiết bị chiếu sáng kém chất lượng, không đảm bảo. Với một người tiêu dùng bình thường rất dễ chọn phải những nhà cung cấp đó. Kosoom Việt Nam trong bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm những lựa chọn khi mua một sản phẩm Đèn Led Tuýp chất lượng mà giá cả rất cạnh tranh.

den-tuyp-led-gia-bao-nhieu-2

Đèn Tuýp Kosoom sử dụng công nghệ chiếu sáng Led hiện đại nhất hiện nay. Bản chất là khi có nguồn điện chạy qua các chất bán dẫn sẽ chuyển đổi thành năng lượng ánh sáng. Nhờ các bộ phận dẫn sáng, ánh sáng sẽ được dẫn và định hướng ra bên ngoài được đồng đều. Với những sản phẩm chất lượng ánh sáng của sản phẩm sẽ vừa đủ, không chói. Kosoom Việt Nam hiện đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị chiếu sáng. Đèn Led Tuýp là một trong những sản phẩm chủ lực của thương hiệu Kosoom chúng tôi.

Ưu điểm của Đèn Tuýp Led Kosoom so với các thương hiệu khác

Không phải ngẫu nhiên mà đèn Led Tuýp là sản phẩm chủ lực của Kosoom. Đó là do nó có những ưu điểm nổi bật so với cá loại đèn của thương hiệu khác. Ở bài viết này, Kosoom Việt Nam xin giới thiệu những ưu điểm chính giúp đèn Tuýp Led Kosoom vượt trội so với các thương hiệu khác.

1. Kích thước đa dạng

Kosoom Việt Nam hiện nay cung cấp một số loại đèn Tuýp như đèn 36W và đèn T5. Ngoài ra, còn có 3 kích thước đèn như 60cm, 90cm và 1m2. Các kích thước và loại đèn phù hợp với từng không gian phòng và mục đích sử dụng khác nhau. Đèn 36W thường dùng cho phòng khách, không gian lớn. Trong khi đó Đèn Led T5 nhỏ gọn thường dùng để hắt sáng trần, chiếu sáng ở các không gian nhỏ hẹp.

 den-tuyp-led-gia-bao-nhieu-3

2. Tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ cao

Đèn Led nói chung và đèn Tuýp Kosoom nói riêng có đặc điểm nổi bật là tiết kiệm năng lượng. Tuy phải đầu tư chi phí ban đầu cao hơn một chút so với đèn huỳnh quang. Nhưng Đèn led lại tiết kiệm tới 80% lượng điện năng tiêu thụ. Đèn led cũng có tuổi thọ lên tới 80.000 giờ cao hơn rất nhiều sơ với đèn huỳnh quang truyền thống.

3. Ánh sáng tốt và có chỉ số hoàn màu cao

Nhờ công nghệ tiên tiến nên Đèn Tuýp Kosoom có ánh sáng lan toả đều, trung thực. Đồng thời đèn không tạo cảm giác mệt mỏi cho người sử dụng. Đèn led Kosoom tự hào khi có chỉ số hoàn màu CRI >80. Đây là chỉ số rất cao, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của các chủ dự án lớn.

Bảng giá các sản phẩm đèn Tuýp Led Kosoom hiện nay

den-tuyp-led-gia-bao-nhieu-1

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline