Đèn trần phòng khách chung cư sử dụng sao cho hiệu quả

Có rất nhiều cách và ý tưởng để thiết kế đèn trần phòng khách chung cư. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một sự phù hợp tuyệt vời cho diện mạo rực rỡ. Có nhiều lựa chọn về đèn trần bạn muốn: từ đèn trần sang trọng như đèn chùm đến đèn trần hắt trần thạch cao…Để làm mới phong cách hiện có của bạn hoặc để khởi đầu một vẻ đẹp hoàn toàn mới. Một lựa chọn phổ biến khác là ánh sáng các hạt pha lê để tạo ra một phá cách trong không gian của bạn. Cho dù bạn đang tìm cách trang bị thêm đèn hiện có hoặc để thêm đèn trần nhà mới.

Đèn trần phòng khách chung cư

Sử dụng đèn trần phòng khách chung cư hiệu quả:

– Chip LED chất lượng cao, thiết kế kiểu mẫu đơn giản, vỏ đèn bằng nhựa PMMA siêu mỏng, khung đèn cứng, đảm bảo thời gian phục vụ lâu dài.

– Độ sáng cao: chip LED chất lượng, hiệu suất phát sáng cao cho quang thông đèn phù hợp chiếu sáng, trang trí trong các không gian nội thất rộng lớn của gia đình, văn phòng, nhà hàng, chung cư…

– Ánh sáng an toàn: Ánh sáng không phát ra các tia tử ngoại, hồng ngoại, bức xạ nhiệt ít

– Thích hợp với việc lắp đặt nội thất, kiểu dáng thanh lịch và cải thiện môi trường sống.

Đèn led ốp trần đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình trong việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng trang trí không gian nội thất.

Đèn trần phòng khách chung cư

– Tiết kiệm năng lượng: với nguồn sáng LED có độ sáng cao giúp cung cấp điện hiệu quả cao. Hơn 80% bóng đèn sợi đốt truyền thống. Độ sáng mạnh gấp 10 lần ánh sáng bóng đèn sợi đốt, tiết kiệm chi phí thay thế.

– Chiếu sáng linh hoạt: không bị nhấp nháy và ổn định nguồn ánh sáng, đèn ốp trần rất thích hợp cho phòng khách, bếp, phòng ngủ, văn phòng, nghiên cứu,…Cung cấp bầu không khí trẻ trung ấm áp và hiện đại.

– Thân thiện với môi trường: không có chì, thủy ngân và các yếu tố ô nhiễm khác. Vì thế không gây ô nhiễm môi trường.

Đèn ốp trần có thể thay đổi vẻ đẹp diện mạo của phòng khách ngôi nhà của bạn. Mời các bạn tham khảo sản phẩm đèn led ốp trần Kosoom qua website Kosoom.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline