Đèn sưởi nhà tắm: Loại tốt & Bảng giá tháng 06/2024

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đèn sưởi nhà tắm với mẫu mã đa dạng, phong phú cùng nhiều thương hiệu khác nhau. Điều này khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn trong việc lựa chọn đèn sưởi cho nhà tắm nào tốt? Bài viết dưới đây Kosoom sẽ chia sẻ tới bạn đọc các loại đèn sưởi nhà tắm tốt và bảng giá các sản phẩm này tháng 06/2024 mới nhất.

Tiêu chí lựa chọn đèn sưởi nhà tắm

Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn đèn sưởi cho nhà tắm bạn cần lưu  ý:

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm của các thương hiệu uy tín

Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm của các thương hiệu uy tín

Để lựa chọn được những mẫu đèn sưởi nhà tắm chất lượng và bền bỉ cho gia đình thì thương hiệu chính là yếu tố vô cùng quan trọng. Những mẫu đèn sưởi dùng cho nhà tắm chính hãng sẽ giúp bạn an tâm hơn về chất lượng, độ bền bỉ của sản phẩm. Ngoài ra, thương hiệu nổi tiếng cũng thường xuyên ra mắt các sản phẩm mới, đa dạng và ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp mang tới sự hài lòng cho người sử dụng.

Chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích

Khi lựa chọn mua đèn sưởi, khách hàng cũng cần chú ý tới diện tích phòng tắm của gia đình để lựa chọn được loại đèn phù hợp. Dưới đây là sự gợi ý của Kosoom:

Diện tích phòng tắm Loại đèn sưởi nên chọn

Từ 2m2 – 4m2

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng

Từ 4m2 – 6m2

Đèn sưởi 3 bóng

Từ 6m2 – 8m2

Đèn sưởi 4 bóng

Trên 10m2

Sử dụng đèn sưởi 3 bóng lắp ở hai phía

Lựa chọn công suất của đèn

Lưu ý về công suất của đèn

Lưu ý về công suất của đèn

Để lựa chọn được chính xác công suất của đèn sưởi nhà tắm, bạn cần dựa vào diện tích của không gian phòng tắm. Theo đó, nếu không gian phòng tắm khá nhỏ và hẹp thì bạn nên lựa chọn những mẫu đèn sưởi có công suất nhỏ để tiết kiệm điện năng. Ngược lại với những không gian phòng tắm rộng, khách hàng nên lựa chọn đèn sưởi có công suất lớn để đảm bảo đèn có khả năng gia nhiệt tố, hiệu quả.

Lựa chọn đèn sưởi với nhiều tiện ích

Khi lựa chọn đèn sưởi nhà tắm, khách hàng cũng cần ưu tiên lựa chọn những loại đèn có nhiều tiện ích. Theo đó, khách hàng nên lựa chọn các thiết bị sở hữu các tiện ích như được trang bị thêm phụ kiện treo tường, có thể tháo lắp và thay bóng một cách dễ dàng, có đèn riêng và điều khiển từ xa… Những tiện ích này sẽ giúp mang lại sự thuận tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt?

Dưới đây Kosoom sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số loại đèn sưởi nhà tắm chất lượng hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng:

Đèn sưởi nhà tắm Maxben 3 bóng vuông

Đèn sưởi nhà tắm Maxben 3 bóng vuông

Đèn sưởi nhà tắm Maxben 3 bóng vuông

Thông số kỹ thuật

Công suất

825 W

Điện áp

220V.AC

Kích thước (mm)

530*260*240

Đóng gói (PCS)

1

Loại bóng sử dụng

DS-MB-B174-275W

Mẫu đèn sưởi nhà tắm Maxben 3 bóng vuông này có thể sử dụng trong không gian phòng tắm rộng rãi. Sản phẩm được thiết kế khung sơn vàng bao bọc bên ngoài, mang lại vẻ đẹp hiện đại, tinh tế, tô điểm thêm tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

Đặc biệt với thiết kế 3 bóng ứng với từng công tắc bóng riêng biệt, từ đó người dùng có thể điều chỉnh nhiệt lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng một cách dễ dàng. Phần thân nhựa và đui sứ có khả năng chống cháy cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm Maxben 2 bóng

Đèn sưởi nhà tắm Maxben 2 bóng

Đèn sưởi nhà tắm Maxben 2 bóng

Thông số kĩ thuật

Công suất

550 W

Điện áp

220V.AC

Kích thước (mm)

410*220*220

Đóng gói (PCS)

1

Mẫu đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Maxben này được thiết kế với hiệu suất chiếu sáng cao, khả năng tỏa nhiệt đủ chỉ sau khoảng 30s hoạt động, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng. Đặc biệt, thiết kế công tắc từng bóng giúp người dùng dễ dàng điều khiển nhiệt lượng phù hợp.

Bóng sưởi được sử dụng một lớp mạ vàng dày giúp tăng khả năng sưởi ấm của sản phẩm và tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Thiết bị đèn sưởi này có thể sử dụng trong nhiều không gian phòng tắm khác nhau.

Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Maxben

Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Maxben

Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Maxben

Thông số kỹ thuật

Công suất

825 W

Điện áp

220V.AC

Kích thước (mm)

480*250*240

Đóng gói (PCS)

1

Loại bóng sử dụng

DS-MB-B174-275W

Thiết bị đèn sưởi này sử dụng 3 bóng sưởi với từng công tắc bật tắc riêng biệt, có thể sử dụng trong không gian phòng tắm rộng hoặc trong điều kiện thời tiết cực lạnh. Bóng sưởi còn được thiết kế thêm một lớp mạ vàng dày ở bên ngoài, giúp tăng khả năng sưởi ấm và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Bảng giá đèn sưởi nhà tắm tháng 06/2024

Dưới đây là bảng giá đèn sưởi nhà tắm tháng 06/2024 mới nhất, mời khách hàng cùng tham khảo:

STT Tên sản phẩm Mức giá

1

Đèn sưởi nhà tắm Maxben 3 bóng vuông

1.200.000 VNĐ

2

Đèn sưởi Maxben 3 bóng

1.150.000 VNĐ

3

Đèn sưởi trong nhà tắm 2 bóng Maxben

850.000 VNĐ

Trên đây là một số chia sẻ của Kosoom về những loại đèn sưởi nhà tắm tốt và bảng giá tháng 06/2024 mới nhất. HY vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được những mẫu đèn sưởi phù hợp nhất cho không gian phòng tắm của gia đình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline