Đèn pha led chất lượng tại Ninh Bình

den-pha-led-chat-luong-tai-ninh-binh-1

Những đặc điểm và tiêu chỉ để chọn được sản phẩm đèn pha led tốt 

Do nhu cầu sử dụng đèn chiếu sáng ngày càng tăng. việc chúng ta lựa chọn đèn pha led tốt. Là điều rất cần thiết bởi nó đem lại cho bạn hiệu quả về kinh tế,thẩm mỹ kỹ thuật ánh sáng và mức độ an toàn cao.

 Cấu tạo của đèn pha led

Đèn pha led tại Ninh Bình là loại đèn dùng để chiếu sáng ngoài trời. Vỏ đèn được làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện rất quan trọng để bảo vệ các linh kiện và mắt led. Có độ bên cao và tản nhiệt tốt ngọn nhẹ và bền bỉ.

Đèn pha led được lắp kính cường lực lên chịu đựng rất tốt khi lắp đặt ngoài trời không sợ mưa đá làm vỡ kính lớp cao lớp đệm cao su cao cấp chống thấm nước, chống ẩm và chống oxy hóa do nắng mưa..

Hiện nay trên thị trường có 2 loại pha led được bán đó là chíp cob và chíp smd hay còn gọi là mắt led. Với những ưu và nhược điểm khác nhau lên chúng ta rất dễ dàng lựa chọn. Chíp cob là dòng chíp chiếu xa và chiếu điểm vào vật thể nào đó. Chíp smd là dòng chíp cao cấp có nhiều mắt độ chiếu sáng cao độ rọi xa ánh sáng đều.

Trên thị trường đèn led hiện nay loại đèn pha led được bán rất nhiều với giá cả khác nhau. Nên chúng ta cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm nên chọn những bên có uy tín lâu năm trên thị trường. Việc đó giúp ta dễ dàng lựa chọn hơn không bị bực bội vì chất lượng của sản phẩm.

den-pha-led-chat-luong-tai-ninh-binh-2

Tiết kiệm điện năng 

Đèn pha led chất lượng là sản phẩm siêu tiết kiệm điện năng. Vì chúng được sử dụng dòng chíp led cao cấp và hiện đại nhất được phát quang bằng điốt do vậy việc tiêu hao điện năng không nhiều.

Độ bền cao chống mưa nắng 

Để chống chịu với những tác động của thiên nhiên bên ngoài. Đèn pha led phải có được chất liệu tốt nhất tiểu chuẩn chống thấm nước còn gọi là chỉ số IP 65,66 của nhà xản xuất công bố.

Xem thêm thông tin Đèn pha led chất lượng tại Ninh Bình tại đây

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline