Đèn Nhà Xưởng Nên Sử Dụng Loại Nào?

Đèn nhà xưởng luôn chiếm chi phí lớn trong doanh nghiệp. Do nhu cầu làm việc kéo dài mà hệ thống nhà xưởng, kho bãi luôn cần lượng ánh sáng lớn liên tục. Việc lựa chọn được loại đèn phù hợp là vô cùng cần thiết. Nó vừa giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, vừa đảm bảo tốt điều kiện làm việc.

đèn led nhà xưởng

 

1. Những tiêu chí lựa chọn đèn phù hợp

Sử dụng trong không gian nhà xưởng rộng lớn, trong thời gian kéo dài liên tục mỗi ngày, các loại đèn ở đây cần đáp ứng những tiêu chí như:

  • Tuổi thọ cao: việc thay thế, sửa chữa thường xuyên rất tốn nguồn lực
  • Tiết kiệm điện năng
  • Ánh sáng đủ lớn
  • Chất lượng ánh sáng tốt, đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Việc sử dụng các loại đèn chất lượng không chỉ tiết kiệm chi phí điện năng và thay thế cho doanh nghiệp mà còn nâng cao hiệu quả lao động. Người lao động phải tiếp xúc dưới ánh sáng nhân tạo nhiều giờ liên tục. Chất lượng ánh sáng kém sẽ dẫn đến suy giảm thị lực, ảnh hưởng đến sức khỏe và năng suất lao động.

2. Nên sử dụng loại đèn nhà xưởng nào?

Đèn LED chính là công nghệ hàng đầu ngày nay. Để giải quyết nhu cầu chiếu sáng lớn trong công nghiệp, các loại đèn LED nhà xưởng đã ra đời. Chúng đáp ứng tất cả các tiêu chí mà công nghiệp cần như:

  • Sử dụng hệ thống chip LED hiện đại cho hiệu suất chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng đến 90% so với các thiết bị thông thường
  • Tuổi thọ kéo dài 25.000h, hoạt động tốt ngay cả trong nhiệt độ khắc nghiệt.
  • Chất lượng ánh sáng tốt, chỉ số hoàn màu cao. Ánh sáng đồng đều, êm dịu, tốt cho người lao động
  • Ánh sáng không chứa tia UV, hoàn toàn an toàn cho da và các đồ vật trong xưởng.
  • Không chứa thủy ngân hay kim loại nặng, dễ dàng tái chế
  • Tỏa nhiệt cực ít, không ảnh hưởng đến các thiết bị làm mát khác cũng như giúp bảo vệ môi trường.

3. Nên mua đèn LED nhà xưởng của hãng nào?

Với nhu cầu lựa chọn các loại đèn có công suất dưới 100w thì Kosoom là một lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn.

đèn led nhà xưởng

Với công suất 50w, 80w, 100w, LED nhà xưởng Kosoom cho ánh sáng vượt trội với quang thông lần lượt là 4050Lm, 6480Lm và 8100Lm. Ánh sáng chất lượng với nhiệt độ màu 6500K cho ánh sáng trắng. Chúng kích thích sự tỉnh táo, tập trung, nâng cao hiệu quả làm việc. Đặc biệt, tuổi thọ kéo dài đến 30.000h, hoạt động ổn định, bền bỉ.Kosoom có chính sách bảo hành uy tín 3 năm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng. Để được giải đáp mọi thắc mắc về chính sách và đặt hàng, khách hàng vui lòng gọi đến số 0914147228 để được hỗ trợ tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline