Đèn led trang trí phòng khách tiêu biểu

Đèn led trang trí phòng khách tiêu biểu

Đèn led trang trí phòng khách

Phòng khách luôn là không gian diễn ra nhiều hoạt động. Tính cách, sở thích của chủ nhân cũng được thể hiện thông qua sự bài trí nội thất ánh sáng đèn led trang trí phòng khách.

Những loại đèn mà thông thường trong thiết kế ánh sáng phòng khách chủ nhân cần lưu ý đến. Như đèn led âm trần, đèn led hắt trần, đèn chùm, đèn led panel, đèn treo tường, đèn soi tranh.

Sau đây Kosoom xin giới thiệu với khách hàng những thiết kế ánh sáng cùng những hệ thống đèn led trang trí phòng khách tiêu biểu:

Đèn âm trần

Đèn LED âm trần đang dần trở thành xu hướng, và là loại đèn chiếu sáng không thể thiếu để trang trí lên phông nền trần thạch cao cho gia đình 

Đèn âm trần cho ánh sáng trải đều, không gây chói, chan hòa cho cả căn phòng. 

Đèn led trang trí phòng khách

Đèn Led hắt trần

Để tăng thêm hình khối và chiều sâu cho ngôi nhà, chủ nhân ngôi nhà có thể sử dụng thêm những chiếc đèn hắt trần. Bạn có thể chọn đèn led dây, hay đèn Tube led để làm đèn led trang trí phòng khách.

Ánh sáng dây led hắt trần, hoặc các hốc tối trong nhà cũng cần có đèn tại những vị trí tưởng chừng như không cần thiết này. Nó tạo nên ánh sáng phong thủy cho căn phòng, tăng phần sáng, khỏe khoắn cho căn phòng.

day led

Ánh sáng hắt trần màu vàng, tạo cảm giác ấm áp cho căn phòng

tube led

Ánh sáng trắng hắt trần tạo cảm giác tinh khiết, mát mẻ cho căn phòng.  

Bạn có thể tham khảo các dây led hoặc tuyp led hắt trần thạch cao, trần gỗ do Kosoom hay Maxben cung cấp. https://kosoom.vn/danh-muc-san-pham/san-pham/den-tuyp-led/

Đèn chùm

Đèn chùm trang trí phòng khách cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng. Nó được treo ở vị trí chính giữa của căn phòng, tạo nên vẻ sang trọng cho căn phòng được lung linh, cuốn hút hơn. 

Đèn led Panel

Đối với căn phòng khách có diện tích nhỏ, hay chủ nhân thích không gian đơn giản thì có thể lựa chọn những chiếc đèn led Pannel. Kích thước lớn giữa trung tâm phòng khách thay thế cho 1 chiếc đèn chùm. Cùng với đèn Panel thì phòng khách được lắp đặt  cùng với hệ thông đèn âm trần.  

Đèn rọi tranh

Ngày nay, những chiếc đèn rọi tranh bằng halogen hay huỳnh quang dần được thay thế bằng những chiếc đèn rọi led. Sử dụng sản phẩm LED để tiết kiệm điện với góc chiếu đa dạng.

Đèn led trang trí phòng khách tô điểm cho bức tranh thêm phần sinh động, hấp dẫn.

Đèn treo tường

den led trang tri phong khach

Phòng khách cũng cần được thiết kế thêm những chiếc đèn treo tường khi cần thiết. Đèn treo tường giúp cho không gian căn phòng được phong phú hơn. Nó giúp cho những bức tường khô khan cũng trở nên quyến rũ.  Bên cạnh đó, đèn treo tường hắt ánh sáng lên tường, tạo ra ánh sáng theo phương ngang. Nhưng không gây chói mắt, điều này giúp ánh sáng trong phòng chan hòa hơn.

Trên đây là những điều mà khách hàng cần được biết để trang trí cho phòng khách của mình. Quý khách hàng tham khảo các sản phẩm đèn led trang trí phòng khách tại đây hoặc liên hệ số điện thoại 0914147228 để được tư vấn tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline