Đèn Led thả văn phòng và những điều cần biết

Đèn Led thả văn phòng và những điều cần biết về nó

Văn phòng làm việc hiện nay đã có quá nhiều lựa chọn đèn để chiếu sáng. Mỗi loại đèn lại có một công năng sử dụng khác nhau. Những loại phù hợp nhất cho văn phòng kể đến như: đèn led Panel, Đèn Tuýp Led, đèn led âm trần,… Nhưng trong thời gian gần đây, có xuất hiện thêm một loại đèn vừa mang ánh sáng dễ chịu vừa tiết kiệm điện và tạo điểm nhấn cho văn phòng. Đó chính là đèn Led thả văn phòng. Đèn Led thả văn phòng hiện đang trở thành xu hướng tại các văn phòng mở, trẻ trung. Bởi thiết kế đặc trưng và treo giữa không gian sẽ giúp người làm việc có hứng thú hơn.

den-led-tha-van-phong-va-nhung-dieu-can-biet-1

Để tìm hiểu thêm về loại đèn Led này, Kosoom xin giới thiệu với các bạn một số thông tin. Ví dụ như: cấu tạo, tác dụng nổi bật của đèn và một số ví dụ văn phòng sử dụng đèn. Mời các bạn tham khảo thêm tại bài viết này nhé!

Cấu tạo Đèn Led thả văn phòng

Đèn thả văn phòng mà Kosoom hiện đang cung cấp trên thị trường là loại có hình hộp chữ nhật. Đây là loại đèn có thể lắp đặt ở nhiều không gian và có thể kết hợp với nhau dễ dàng. Đây là loại đèn được lắp ráp tỉ mỉ, chọn lọc kỹ lưỡng từ chất liệu tới thiết kế. Tuy nhiên, đèn thả văn phòng vẫn được cấu tạo từ 4 bộ phận chính. Đó là: Thân đèn, mặt đèn, chip Led và bộ phận nguồn.

1. Thân đèn

den-led-tha-van-phong-va-nhung-dieu-can-biet-2

Khi lần đầu thấy đèn led thả văn phòng, các bạn sẽ thấy ấn tượng từ chất liệu cho tới độ hoàn thiện gia công sản phẩm. Phần thân đèn bằng nhôm được sơn tĩnh điện cao cấp. Sử dụng chất liệu cao cấp nhằm tăng độ bền của đèn và không bị han gỉ theo thời gian. Do đặc thù sản phẩm treo trong không gian nên độ hoàn thiện phải tỉ mỉ đẹp từ mọi góc cạnh. Ngoài ra, chất liệu hợp kim nhôm giúp đèn tản nhiệt tốt hơn. Chính vì thế mà đèn có khả năng tiết kiệm điện và không gian một cách vượt trội so với các loại đèn Led khác.

2. Mặt đèn

den-led-tha-van-phong-va-nhung-dieu-can-biet-3

Mặt đèn có tác dụng giúp ánh sáng từ chip led phân tán ra môi trường một cách đều hơn. Ngoài ra, mặt đèn cũng là tấm lá chắn chip Led và mạch điện khỏi các yếu tố môi trường bên ngoài như bụi bẩn, công trùng, nước… Chất liệu tối ưu nhất để dùng làm mặt đèn đó chính là Mica mờ. Bởi lớp mờ sẽ giúp ánh sáng đèu hơn và không khiến người phía dưới chói mắt. So với các loại đèn thả văn phòng thương hiệu khác, đèn led thả văn phòng Kosoom với mặt đèn vát cong. Thiết kế này vừa tạo thêm vẻ đẹp vừa giúp đèn tán quang góc rộng hơn.

3. Chip Led sử dụng ở đèn Led thả văn phòng

den-led-tha-van-phong-va-nhung-dieu-can-biet-4

Bộ phận quan trọng nhất ở bất cứ loại đèn Led nào đó chính là Chip Led. Chip Led là bộ phận quyết định tới chất lượng sản phẩm. Chip led chất lượng tốt sẽ giúp đèn tiết kiệm điện và có độ bền bỉ cao. Do đó, tại các sản phẩm đèn Led Kosoom, chúng tôi luôn chọn những loại chip Led chất lượng cao, đã được kiểm chứng. Ánh sáng từ chip led thường có độ hoàn màu CRI lớn hơn 80 và hiệu suất quang khoảng 100Lm/W. Do đó, đèn thả văn phòng Kosoom đáp ứng tốt cho người sử dụng.

4. Bộ phận nguồn

Bộ phận cuối cùng cũng chính là bộ tim của toàn sản phẩm. Đó chính là bộ nguồn. Để đèn hoạt động tốt và ổn định, bộ phận nguồn cần hoạt động tốt trong dải điện áp cho phép. Bởi nếu hoạt động tốt sẽ hạn chế vấn đề nhấp nhày và giúp tăng tuổi thọ cho đèn.

Ngoài những bộ phận chính kể trên, đèn led thả văn phòng còn gồm những bộ phận nhỏ. Ví dụ như Ốc vít, dây cáp, đầu nối,…

Một số hình ảnh ứng dụng của Đèn Led thả văn phòng

den-led-tha-van-phong-va-nhung-dieu-can-biet-5

den-led-tha-van-phong-va-nhung-dieu-can-biet-6

den-led-tha-van-phong-va-nhung-dieu-can-biet-7

Hiện Kosoom Việt Nam đang kinh doanh một số mẫu sản phẩm đèn Led thả văn phòng trên thị trường Việt Nam. Nếu các bạn đang có nhu cầu mua để hoàn thiện phòng làm việc của mình. Các bạn có thể tham khảo các sản phầm tại link này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline