Đèn Led Panel tại Bắc Giang

den-led-panel-tai-bac-giang-1

Thương hiệu đèn Led Panel tại Bắc Giang uy tín và chất lượng. Kosoom Led là thương hiệu đèn Led Panel uy tín và chất lượng đã có mặt trên thị trường. Sản phẩm đa dạng mẫu mã, kích thước. Đáp ứng tốt các nhu cầu người sử dụng.

Đèn Led Panel tại Bắc Giang

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu đèn Led Panel cũng được nâng cao. Do tính tiện dụng, thẩm mỹ và tiết kiệm được không gian. Sản phẩm ngày một được thị trường ưa chuộng không chỉ ở Bắc Giang. Các trung tâm thương mại, khu đô thị mọc ra nhiều. Cùng với kinh tế người dân tốt hơn nên nhu cầu hàng chất lượng cũng được đi theo. Thương hiệu đèn led kosoom là thương hiệu Đèn led panel tại bắc giang uy tín nhất. Đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về chất lượng cũng như giá thành. Sản phẩm có chất lượng tốt, mang tầm vóc quốc tế với 20 năm trên thị trường. Và được hơn 100 quốc gia tin dùng. Trên thị trường việt nam, sản phẩm cũng đang được thị trường đón nhận. Gần 10 năm khẳng định tên tuổi trên thị trường việt nam và có mặt trên nhiều công trình lớn. Kosoom Led là một thương hiệu uy tín, chất lượng. Sản phẩm chuẩn tạo nên tầm vóc cho ngôi nhà của bạn.

den-led-panel-tai-bac-giang-2

Sản phẩm đèn Led Panel Kosoom

Là sản phẩm có đủ loại phù hợp cho các loại trần. Trần thạch cao, trần nhôm, trần gỗ… Có đủ kích thước từ phổ thông 600*600, 300*300, 300*1200, 300*600. Sản phẩm có độ bền cao trên 3 năm đổi mới. Tuổi thọ trên 30.000h. Chất lượng vượt trội, bảo hành dài hạn.

Về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN FUTURE LIGHT VIỆT NAM

Mã số doanh nghiệp: 0105856461

Trụ Sở Chính: Số 524 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline