Đèn led Panel Kosoom giá bao nhiêu?

Đèn Led Panel Kosoom giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Kosoom Việt Nam Xin cung cấp tới các bạn bảng giá niêm yết đèn Led Panel do Kosoom cung cấp trên thị trường:

Bảng giá Đèn Led Panel Kosoom

den-led-panel-kosoom-gia-bao-nhieu-1

Như bảng trên các bạn có thể thấy chúng tôi hiện đang cung cấp 2 loại đèn led Panel Kosoom chính. Đó chính là loại đèn lắp âm trần và loại lắp nổi. Đèn Panel Kosoom âm trần dùng cho các loại trần thả thạch cao, vừa dễ dàng tháo lắp vừa gọn nhẹ. Loại đèn Panel lắp nổi có thể lắp cho trần thạch cao, cũng có thể lắp cho trần bê tông…. Ngoài ra, mỗi loại đèn lại chia thành từng kích thước, công suất khác nhau. Do đó có thể lắp tại mọi không gian văn phòng, nhà ở.

Ưu điểm của đèn Panel Kosoom

den-led-panel-kosoom-gia-bao-nhieu-2

  • Kosoom sản xuất đèn Panel với đủ những kích thước phổ biến như 300×300, 300×600, 300×1200, 600×600 mm. Đây là những kích thước phổ biến có thể lắp đặt ở các công trình, văn phòng.
  • Vỏ thân đèn được sản xuất với chất liệu bền bỉ với độ chính xác cao. Phần lớn được làm từ nhựa ABS, đây là chất liệu cách điện bền bỉ và có tính thẩm mỹ tốt. Những thành phần khác được làm từ nhôm vừa nhẹ vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • Cùng một công suất nhưng đèn led panel Kosoom cung cấp lượng quang thông lớn hơn nhiều so với các sản phẩm thương hiệu khác. Đồng thời đặc trưng của đèn Led cũng tiết kiệm năng lượng ít nhất 50% so với các sản phẩm đèn huỳnh quang thông thường.
  • Đèn Panel Kosoom thông thường có tuổi thọ trung bình là 40.000 giờ. Do đó chúng tôi tự tin cung cấp chính sách Bảo Hành Đổi Mới Trong 3 Năm nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm.
  • Kosoom sản xuất với 2 màu chính là Trắng 6500K và Trung tính 4000K. Đây là 2 màu phù hợp nhất cho văn phòng và nhà ở. Từ đó đảm bảo tốt nhất tính năng của Đèn Panel.

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm đèn Panel thương Hiệu Kosoom. Các bạn có thể xem Tại Đây để biết thêm về thông số sản phẩm và giá thành mới nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

Trả lời

preloader
Đăng ký đại lý Hotline