Đèn LED Panel Cho Văn Phòng

Hệ thống chiếu sáng văn phòng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc. Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn đang sử dụng đèn huỳnh quang để chiếu sáng thì ánh sáng ở đây có thể gây mỏi mắt, nhức đầu và không thể tập làm việc. Một lựa chọn hoàn hảo để khắc phục vấn đền trên đó là thay thế bằng hệ thống đèn LED panel. Chúng cung cấp cho văn phòng một môi trường hiện đại hơn. Tăng năng suất làm việc của nhân viên nhờ chất lượng chiếu sáng vượt trội. Đèn panel rất lý tưởng cho một loạt các ứng dụng bao gồm văn phòng, trường học, bệnh viện và cửa hàng bán lẻ. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của LED panel.

Đèn LED panel cho văn phòng

1. Đèn LED panel tiết kiệm chi phí vượt trội

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của LED panel đó là tiết kiệm điện năng. Chúng tiết kiệm đến 80% điện năng so với các sản phẩm truyền thống khác. Đèn tỏa nhiệt cực ít nên không làm ảnh hưởng đến các thiết bị làm mát khác trong văn phòng. Điều này giúp giảm thiểu chi phí tiền điện đáng kể cho công ty của bạn hàng tháng. Vì các thiết bị này hoạt động bằng cách sử dụng điốt LED. Chúng không có ống để thay thế, nó còn giúp giảm chi phí bảo trì và lắp đặt. Thêm vào đó, tuổi thọ của đèn LED panel kéo dài gấp nhiều lần so với các thiết bị khác. Trung bình trên 25000h, bền bỉ hoạt động giúp tiết kiệm chi phí thay thế mới.

2. Đèn LED panel có chất lượng ánh sáng vượt trội

Không giống như đèn huỳnh quang, LED panel phát ra nguồn sáng đầy đủ ngay lập tức khi bật mà không cần thời gian khởi động. Ánh sáng xuyên qua mặt nhựa cao cấp phân phối ánh sáng đồng đều hơn, giảm độ chói. Thêm vào đó, chỉ số hoàn màu CRI của các loại đèn panel chính hãng đều cao phản ánh màu sắc môi trường xung quanh một cách trung thực. Khác với các loại đèn khác, LED panel  có nhiều lựa chọn về nhiệt độ màu (màu ánh sáng phát ra). Nhiệt độ màu được đo bằng Kelvin, nhiệt độ màu khác nhau có thể ảnh hưởng đến không gian làm việc của bạn theo những cách khác nhau:

  • Ánh sáng 4000K giúp giảm mỏi mắt và lý tưởng cho văn phòng, giúp đôi mắt có thể điều tiết thư giãn

  • Ánh sáng trên 5000K cho ánh sáng trắng mát, cải thiện tầm nhìn và sự tỉnh táo,

3. Dễ dàng cài đặt với đèn LED panel

Được thiết kế để có trọng lượng nhẹ, đèn panel dễ dàng vận chuyển và dễ dàng lắp đặt. Để thuận tiện trong quá trình lắp đặt, LED panel thường được bán kèm theo phụ kiện. Có 2 loại lắp chính đó là âm trần, và thả trần.

4. Đèn LED panel an toàn và thân thiện môi trường

Ánh sáng trong đèn LED panel không chứa tia UV, an toàn cho da. Việc làm việc thời gian dài trong môi trường văn phòng rất cần một nguồn ánh sáng an toàn như thế. Bên cạnh đó, thành phần cấu tạo nên đèn LED panel không chứa thủy ngân hay kim loại nặng, rất thân thiện với môi trường. Các sản phẩm khi hư hỏng hoàn toàn có thể tái chế một dễ dàng, giảm thiểu khí cacbon cho môi trường.

Tóm lại, môi trường văn phòng rất cần thiết phải sử dụng hệ thống LED panel. Vừa an toàn, tiết kiệm, lại thân thiện với môi trường. Nếu đang phân vân về các loại đèn LED panel nào thì phù hợp, bạn có thể gọi đến số 0914147228 để được tư vấn kĩ hơn. Xem các mẫu LED panel tốt nhất tại đây

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline