Đèn Led ốp trần ban công nên chọn loại nào?

Nếu bạn đang cần tìm loại đèn Led ốp trần ban công phù hợp với ngôi nhà của minh? Và bạn vẫn chưa biết chọn công suất đèn sao cho chuẩn nhất?…. Tại bài viết này, Kosoom Việt Nam sẽ đưa ra một số mẫu đèn Led ốp trần mà chúng tôi đang cung cấp. Với từng loại đèn, chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được mọi kỳ vọng của khách hàng.

Đèn Led ốp trần ban công nên chọn loại nào phù hợp?

Đèn Led Ốp trần với đặc tính bền bỉ, tính thẩm mỹ cao sẽ là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi khách hàng cần sử dụng cho bản thiết kế nhà ở. Một số mẫu đèn Led ốp trần mà chúng tôi nhận thấy phù hợp nhất để lắp đặt ban công. Đó là đèn Led Sunny, đèn Hoa Mẫu Đơn, đèn Kim Cương và đèn Led Ánh Trăng.

den-led-op-tran-ban-cong-nen-chon-loai-nao-1

Đèn Led Ốp trần Sunny

Với thiết kế đầy ấn tượng kết hợp với chip Led đổi màu. Điểm nhấn trong thiết kế ở loại đèn này nằm toàn bộ ở mặt đèn. So với các loại đèn ốp trần mặt trơn truyền thống, đèn Led ốp trần Sunny có thiết kế đường nét hoa văn ấn tượng. Khi kết hợp với ánh sáng đèn Led, chúng ta càng nhận thấy sự nổi bật, chỉn chu tỏng họa tiết.

Đèn Led ốp trần này rất phù hợp với ban công. Vì đèn có công suất lớn lên tới 36W đủ cung cấp sáng cho các ban công diện tích lớn. Với hai loại mặt tròn và mặt vuông, đèn Sunny sẽ phù hợp với mọi công trình hiện đại.

den-led-op-tran-ban-cong-nen-chon-loai-nao-2

Đèn Led Ốp trần Hoa Mẫu Đơn

Với điểm nhấn nằm ở trung tâm đèn, đèn Led Hoa Mẫu Đơn sẽ rất nổi bật mỗi khi phát sáng. Hoa văn ở đèn lấy cảm hứng từ hoa Mẫu Đơn. Đây là loài hoa biểu tượng cho sự giàu sang phú quý. Không chỉ lấy cảm hứng từ vẻ đẹp mà Kosoom còn lấy cảm hứng phong thủy. Tại Nhật Bản, hoa Mẫu Đơn còn là biểu tượng cho sự chung thủy và hạnh phúc hôn nhân.

Đèn Led ốp trần Hoa Mẫu Đơn có 2 công suất phổ biến là 18W và 24W. Và bao gồm loại đèn đơn sắc Trắng/Vàng và loại đổi màu. Do đó loại đèn này có thể lắp đặt ở các Ban công có diện tích vừa hoặc lớn.

den-led-op-tran-ban-cong-nen-chon-loai-nao-3

Đèn Led Ốp trần ban công Kim Cương

Lấy ý tưởng thiết kế từ những viên Kim Cương, loại đèn Led này sử dụng góc cạnh để làm trung tâm. Đèn Led ốp trần Kim Cương với tổng thể hình tròn nhưng sử dụng vân cắt kim cương. Đây có thể là điểm nhấn nổi bật nhất ở loại đèn này. Ngoài những đường cắt, sản phẩm còn sử dụng những chấm nhỏ trong suốt để tạo cảm giác lấp lánh mỗi khi chiếu sáng.

Như các loại đèn Led ốp trần trước, Loại đèn Led ốp trần ban công này cũng có dải công suất từ 18 đến 24W. Đây là dải công suất phù hợp với các ban công nhỏ – vừa – lớn.

Trên đây là một số mẫu đèn mà Kosoom Việt Nam phân phối phù hợp nhất cho các ban công theo xu hướng thiết kế Việt Nam hiện nay. Ngoài những mẫu trên, chúng tôi còn cung cấp một số mẫu đèn Led ốp trần với những thiết kế mới lạ khác. Các bạn có thể xem thêm tại đây

Đánh giá post

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline