Đèn Led nhà xưởng tại Điện Biên chất lượng

den-led-nha-xuong-tai-dien-bien-chat-luong-1

Đèn led nhà xưởng tại Điện Biên hiên nay được thay thế rất nhiều cho nhà xưởng cũ và lắp mới. Như chúng ta được biết thường nhà xưởng lắp các loại đèn với công xuất cao nhằm đảm bảo ánh sáng cho nhu cầu sản xuất. Tất cả nhà xưởng trước kia thường lắp đèn cao áp với công suất cao từ 150w đến 400w với chấn lưu tụ kích và rất hay phải bảo trì và thay bóng lên rất mất nhiều thời gian và chi phí cao cho nhân công thay thế mỗi lần. Theo xu hướng hiện tại từ năm 2015 đến nay đã thay đổi và thay thế đèn led đem lại hiệu quả kinh tế cao đảm bảo tuổi thọ và chất lượng cao hơn so với đèn sodium hay metal thông thường

Hiện tại trên thị trường đèn led highbay có rất nhiều loại và giá cả lên chúng ta cần thận trọng lựa chọn sản phẩm tốt. Đặc thù đèn dùng cho nhà xưởng thường lắp rất cao nếu ta không lựa chọn và tìm hiểu kỹ về sản phẩm chúng ta thường bị mua phải hàng kém chất lượng. Sau một thời gian đèn rất hay bị những lỗi như giảm ánh sáng chíp led , bị nháy hoặc chết mắt như vậy chúng ta sẽ rất mệt mỏi và tốn kém chi phí cũng như nhân công, làm giảm hiệu suất công việc.

den-led-nha-xuong-tai-dien-bien-chat-luong-2

Lý do tại sao chúng ta lên lựa chọn đèn Led Highbay có thương hiệu uy tín trên thị trường: 

  1. Đem lại hiệu quả làm việc cho nhà máy của bạn
  2. Ánh sáng thực lên đến 80% so với ánh sáng thiên nhiên
  3.  Tuổi thọ cao
  4. Chỉ số hoàn màu tốt cảm giác dễ chịu cho công nhân viên không bị mỏi mắt đem lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

Đèn led nhà xưởng tại Điện Biên của Kosoom đáp ứng đủ 4 yếu tố trên tại sao lại như vậy, ánh sáng cho hình ảnh chân thực,rõ nét,tự nhiên. Đảm bảo cho hoạt động sản xuất của công nhân viên trong nhà máy.

  • Ánh sáng trắng với nhiệt độ màu 6500k
  • Thân đèn được làm từ chất liệu nhôm đúc cao cấp, được đánh bóng để tăng khả năng phản quang tốt.
  • Thân đèn được gắn bộ phận tản nhiệt cho hiệu quả tản nhiệt cao
  • Đèn led nhà xưởng kosoom có tuổi thọ 30.000h bảo hành lên đến 3 năm đổi mới không lo giảm sáng. giá cả hợp lý.

Để mua được đèn led nhà xưởng tại Điện Biện mời bạn tham khảo đèn led Kosoom tại đường Link

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline