Đèn Led nhà xưởng 80W và tác dụng trong chiếu sáng công nghiệp

Đèn Led nhà xưởng 80W và những tác dụng trong chiếu sáng công nghiệp

Nhà xưởng cũng như các nhà máy đều có diện tích không gian rộng. Do đó, chúng cần một hệ thống chiếu sáng tối ưu đáp ứng được yêu cầu công việc. Từ đó nâng cao được hiểu quả sản xuất cũng như sức khoẻ công nhân. Nhờ những yêu cầu đó mà đèn Led Kosoom đã sản xuất một dòng đèn led nhà xưởng 80W. Đây là dòng đèn Led công suất lớn, đủ chiếu sáng ở những không gian rộng rãi. Tuy nhiên vì sao mà mọi người thường dùng loại đèn này trong các nhà máy. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn những lý do đầy thuyết phục.

den-led-nha-xuong-80w-va-tac-dung-trong-chieu-sang-cong-nghiep-1

Đèn Led nhà xưởng 80W là gì?

Đèn led nhà xưởng 80W là loại đèn Led có công suất 80W, nhằm thay thế những loại đèn cao áp có công suất cao khoảng 150-200W. Đó là vì đèn Led nhà xưởng có hiệu suất chiếu sáng rất ca, có thể tới 160Lm/W. Trong khi các loại đèn khác chỉ vỏn vẹn 90Lm/W. Không những thế chúng còn tiết kiệm điện, tối ưu chi phí cho sản xuất. Độ bền của đèn led nhà xưởng có thể lên tới 50.000 giờ. Đó là những lý do giúp đèn led nhà xưởng dần thay thế các loại đèn cao áp thế hệ cũ.

Những loại đèn nhà xưởng Kosoom có không bị giảm chất lượng chiếu sáng trong suốt tuổi thọ của đèn. Bảo hành đổi mới 3 năm khiến rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng loại đèn này.

Những lý do sử dụng đèn led nhà xưởng trong chiếu sáng công nghiệp

1. Không gây tác hại tới mắt

Đèn led có đặc tính sáng liên tục không nhấp nháy. Trong khi các loại đèn truyền thống khác đều xảy ra hiện tượng này. Ngoài ra chúng còn dễ chập chờn trong quá trình chiếu sáng. Đây là những hiện tượng ảnh hưởng rất xấu tới mắt. Do đó, đèn Led rất tích cực cho người sử dụng.

Ánh sáng từ đèn Led nhà xưởng 80W cũng tự nhiên nhờ dải quang phổ mở rộng so với các loại đèn khác. Đèn led nhà xưởng thường sử dụng ánh sáng trắng. Đây là ánh sáng vừa có hiệu suất lớn vừa trung thực cho mắt.

den-led-nha-xuong-80w-va-tac-dung-trong-chieu-sang-cong-nghiep-2

2. Thân thiện với môi trường

Các loại đèn bình thường thường chưa những chất độc hại. Kể đến như thuỷ ngân, chì. Đây là những chất kịch độc ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ con người. Chúng có mức độ phát thải cao, gây ra ô nhiễm môi trường.

3. Độ bền cao

Đèn led nhà xưởng 80W với đặc tính cảu đèn Led là thoát nhiệt ít. Do đó hệ thống tản nhiệt của đèn không cần quá cầu kì. Tản nhiệt thấp nên khi chiếu sáng trong thời gian dài vẫn không nóng. Do đó giúp đèn có tuổi thọ cao. Ngoài ra, bản chất của chip Led sử dụng trong đèn đều có tuổi thọ lên tới 30.000h. Nên thời gian để đèn hỏng là rất dài. Từ đó sẽ hạn chế đi rác thải từ đèn này.

Trên đây là toàn bộ kiến thức mà Kosoom Việt Nam muốn cho các bạn thấy về đèn Led  nhà xưởng. Nếu các bạn đang quan tâm đến loại đèn, chúng tôi đang bán tại đường link.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline