Đèn led gắn ray tại Hải Phòng với nhiều phân khúc thị trường

den-led-gan-ray-tai-hai-phong-voi-nhieu-phan-khuc-thi-truong-1

Những phân khúc đèn Led gắn ray tại Hải Phòng hiện nay

Cũng như rất nhiều loại đèn khác, đèn gắn ray là sản phẩm có nhiều phân khúc tại thị trường Hải Phòng, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Các chủ cửa hàng đèn thường nhập từ 2-3 thương hiệu đèn khác nhau để bán theo nhu cầu của khách chứ ít chủ động tư vấn theo chất lượng sản phẩm. Theo các nhà phân phối đèn trước đây, khi tiếp cận thị trường Hải Phòng, kiểu dáng sản phẩm hay giá cả yêu cầu phải đa dạng để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng. Họ có thể là chủ nhà, thợ thuyền thi công hoặc thậm chí các chủ đầu tư công trình lớn.

Định vị sản phẩm đèn Led gắn ray chất lượng trung bình tại Hải Phòng

Mỗi sản phẩm đều có thị trường riêng. Những chiếc đèn gắn ray tại Hải Phòng được bày bán trong các cửa hàng đèn có kiểu dáng phong phú. Nhiều mẫu đã được sản xuất từ vài năm trước, kiểu dáng cồng kềnh hoặc hầm hố. thân vỏ thậm chí như gắn thêm bộ tản nhiệt của một chiếc CPU máy tính, giá bán chỉ trên một trăm đến hơn hai trăm ngàn. Theo chủ các cửa hàng đèn thì sản phẩm này phù hợp với thợ thuyền thi công các công trình nhà dân, nhu cầu của họ là sản phẩm có chất lượng trung bình nhưng giá tốt để có thêm lợi nhuận. Hay đôi khi, chính các chủ nhà muốn trang trí không gian phòng, vì không tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm, đã chọn những sản phẩm có tính quyết định về giá.

den-led-gan-ray-tai-hai-phong-voi-nhieu-phan-khuc-thi-truong-2

Định vị sản phẩm đèn Led gắn ray chất lượng cao tại Hải Phòng

Tuy nhiên, không phải tất cả khách hàng đều xem giá cả là yếu tố quyết định khi lựa chọn đèn led cho công trình. Ngày nay, người ta dễ dàng tiếp cận các thông tin chia sẻ về sản phẩm và dịch vụ chỉ bằng vài cú click chuột trên máy tính hoặc trên smartphone. Các chủ đầu tư công trình dự án lớn là các công ty có quy mô nhân sự lớn, thành lập các phòng mua hàng để nghiên cứu, tìm hiểu sản phẩm phù hợp cho các công trình như trung tâm thương mại, các khách sạn cao cấp. Và những sản phẩm đèn Led gắn ray tại Hải Phòng với kiểu dáng hiện đại, thanh thoát, được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật xuất sang Châu Âu cũng đã xuất hiện trong các cửa hàng đèn trang trí.

https://kosoom.vn/san-pham-den-led/den-led-gan-ray/den-led-gan-ray-cob-kosoom-30w-son-trang-r-ks-30a-t/

Thông tin thương hiệu đèn led uy tín tại Hải Phòng

Đèn Led Kosoom là thương hiệu đã có mặt tại Hải PHòng trong những năm gần đây. Thương hiệu này hiện đã xuất khẩu đi trên 45 quốc gia trên toàn thế giới, chinh phục những thị trường khó tính như Bắc Mỹ, Nga hay Châu Âu. Để biết thêm thông tin tư vấn, quý khách có thể liên hệ với nhà phân phối khu vực tại Hải Phòng hoặc truy cập vào Fanpage công ty được được tư vấn và giải đáp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline