fbpx
Thứ 2 - Thứ 7 08h00-17h30
info@kosoom.vn 0914 147 228

Đèn led downlight âm trần thạch cao ánh sáng đẹp

Đèn led âm trần là loại đèn led downlight chiếu sáng nội thất. Dùng để lắp âm trần thạch cao, trần gỗ hay các loại trần khác. Ánh sáng của đèn là ánh sáng gián tiếp, góc tỏa rộng không chói mắt khi nhìn trực tiếp vào đèn. Vì thế không gây hư hại cho mắt người sử dụng.

Ưu điểm đèn led downlight âm trần

Đèn hoạt động tốt trong 1 dải điện áp xoay chiều rộng lớn AC 85 ~ 265 V mà không thay đổi cường độ ánh sáng của đèn. Dễ dàng sử dụng khi lắp đặt vào mạng điện lưới Quốc gia. Mà không ngại sự dao động biến đổi điện áp có thể gây cháy hoặc hư hỏng đèn.

den-led-downlight

Đèn led downligh được ứng dụng lắp đặt cho tất cả các trần có chiều cao khác nhau kể cả những trần có chiều cao thấp dưới 3m. Ánh sáng chiếu theo phương ngang, vừa ra khỏi đèn đã tỏa ra 1 góc rộng lớn.

Chất liệu đèn gồm hợp kim nhôm mạ sơn tĩnh điện màu trắng và kính đục, tỏa nhiệt rất tốt. Chế độ đổi mới nếu đèn có sự cố hỏng hóc, lỗi sản phẩm kể cả trường hợp giảm sáng. Bảo hành 3 năm.

Ứng dụng lắp đặt

Ngày nay với công nghệ led hiện đại, cho ánh sáng đẹp. Ngày càng chất lượng về độ chân thật về màu sắc, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Mẫu mã sản phẩm đẹp, thời trang, thiết kế mỏng và rất dễ khi cầm đèn bằng tay.

den-led-downlight am tran

Đèn led downlight âm trần chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của người tiêu dùng để chiếu sáng. Và trang trí nội thất ngôi nhà của mình với ánh sáng đèn khác nhau như là trắng ấm và vàng.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có 1 đội ngũ tư vấn các yếu tố kỹ thuật. Cách sử dụng và cách lắp đặt đèn ở những vị trí thích hợp và thuận tiện nhất trong nội thất cũng như ngoài công cộng.

Kosoom chuyên cung cấp các sản phẩm đèn led chiếu sáng và đèn trang trí chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ Website: http://kosoom.vn

Leave a Reply