Đèn Led chống cận là gì?

Đèn Led chống cận là gì? Sử dụng những loại đèn Led nào?

Đèn LED chống cận là sản phẩm mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Do là sản phẩm rất phù hợp với học sinh sinh viên hay những người làm việc tại nhà nên loại đèn này trở nên phổ biến rất nhanh. Nó sẽ đảm bảo cung cấp ánh sáng không bị lóa mắt hay khó chịu trong quá trình sử dụng. Ngoài ra loại đèn này sẽ rất tốt cho công việc làm việc trong không gian tối. Bởi nếu sử dụng những loại đèn không phù hợp sẽ gây những tật về mắt, ảnh hưởng tới người sử dụng. Do đó việc lựa chọn đèn học và làm việc phù hợp sẽ rất quan trọng.

Nhu cầu sử dụng loại đèn này đang ngày càng gia tăng. Tuy nhiên các bạn đã hiểu rõ về loại đèn chống cận này? Tại bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số loại đèn Led cấu thành sản phẩm đèn Led chống cận.

den-led-chong-can-la-gi-1

Đèn bàn sử dụng đèn Bulb Led Kosoom

Đây là loại đèn có hình dáng rất giống với các loại đèn bàn truyền thống cũ. Tuy nhiên ở loại đèn này, chúng tôi sử dụng đèn Led bulb Kosoom để chiếu sáng. Thông thường bóng bulb được sử dụng cỡ khoảng 3-5W. Đây là công suất đèn có thể cung cấp đủ ánh sáng cho người sử dụng.

Ưu điểm của loại đèn này chính là sự đơn giản và gọn gàng. Thân đèn được làm từ kim loại kết hợp sơn tĩnh điện đảm bảo sự bền bỉ và tính thẩm mỹ. Ngoài ra, loại đèn Led chống cận này còn dễ dàng vệ sinh do toàn bộ bóng Led được đặt bên trong mũ chụp.

den-led-chong-can-la-gi-2

Đèn bàn sử dụng đèn Led cảm ứng

Đây là loại đèn mới xuất hiện gần đây. Tuy nhiên lại được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Toàn bộ chip Led sáng được điều khiển bởi một cảm biến cảm ứng. Ta chỉ cần thao tác chạm nhẹ là có thể điều chỉnh độ sáng và màu ánh sáng của đèn. Toàn bộ thành phần của đèn làm từ các bảng mạch điện tủ nhỏ nên kích thước đèn nhỏ là điều dễ hiểu. So với loại đèn truyền thống. Loại đèn này có kích thước nhỏ hơn rất nhiều. Chính vì những ưu điểm kể trên mà loại đèn Led chống cận cảm ứng đang dần chiếm lĩnh thị trường.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline