Đèn led chiếu sáng và ứng dụng ở phòng làm việc

Đèn led chiếu sáng và những ứng dụng độc đáo ở phòng làm việc

Đối với những người thường xuyên làm việc tại nhà, phòng làm việc là căn phòng được coi trọng nhất trong ngôi nhà. Ngoài phòng làm việc tại văn phòng, cơ quan, phòng làm việc tại nhà là không gian riêng tư, tập trung nhất. Do đó, phòng làm việc cần tạo nên sự yên tĩnh, tĩnh lặng trong lúc tập trung làm việc. Cách bố trí, lựa chọn nội thất khoa học hợp lý là rất thiết yếu. Ngoài yếu tố nội thất, ta cần quan tâm tới ánh sáng trong phòng. Bởi ánh sáng tốt sẽ giúp người làm việc tập trung hơn, tạo kết quả làm việc tốt, ổn định hơn.

Đèn led chiếu sáng là giải pháp hữu hiệu cho phòng làm việc của bạn. Sau đây Kosoom Việt Nam xin giới thiệu với các bạn một số mẫu phòng làm việc mà bạn có thể quan tâm để xây dựng một căn phòng làm việc phù hợp nhất cho bản thân.

Không gian thứ nhất

den-led-chieu-sang-va-ung-dung-o-phong-lam-viec-1

Ánh sáng là nhân tố quan trọng ảnh hưởng tới mọi mặt của cuộc sống. Do đó, để có một kết quả công việc tốt, ta cần sử dụng ánh sáng một cách hợp lý nhất. Ở mẫu phòng làm việc thứ nhất, chủ nhà sử dụng thiết kế căn bản nhất của một bàn làm việc. Đó là sử dụng ánh sáng duy nhất từ đèn để bàn lắp bóng bulb Led ánh sáng vàng. Ánh sáng vàng của đèn tạo cảm giác ấm cúng, cường độ chiếu sáng không quá mạnh. Chiếc đèn để bàn được sử dụng mang thiết kế mảnh, linh động. Do đó mà chiếc bàn làm việc được tối giản và gọn gàng hơn. Đèn led chiếu sáng được sử dụng vừa tạo sự nổi bật vừa tập trung do không có quá nhiều nguồn sáng.

Đèn led chiếu sáng ở không gian thứ hai

den-led-chieu-sang-va-ung-dung-o-phong-lam-viec-2

Không gian thứ hai với tông màu trắng đen khá ấn tượng với một căn phòng làm việc. Đây là sự kết hợp vừa quen thuộc nhưng lại tạo cảm giác mới lạ nhờ cách bố trí nội thất trong phòng. Để phù hợp với phong cách thiết kế này, chủ nhà sử dụng đèn led ốp trần ánh sáng trắng. Sáu chiếc đèn led Panel xếp dọc theo phòng tạo sự khoa học trong thiết kế. Tông màu trắng sẽ giúp căn phòng nổi bật mà không cần đến quá nhiều ánh sáng.

Không gian thứ ba

den-led-chieu-sang-va-ung-dung-o-phong-lam-viec-3

Khác với 2 căn phòng trước, phòng làm việc thứ ba sử dụng khá nhiều đèn led chiếu sáng. Với nội thất đặc trưng là gỗ. Do đó ánh sáng được sử dụng là ánh sáng vàng. Bởi ánh sáng vàng vừa tạo sự sang trọng vừa làm nổi bật họa tiết vân gỗ trên nội thất. Do căn phòng được thiết kế cho người có vị trí cao trong công ty, doanh nghiệp. Đèn led âm trần được sử dụng cả ở trần thạch cao cho tới cách góc tủ phía sau. Do đặc trưng tạo ánh sáng tập trung nên đèn led âm trần không gây chói mắt. Đây là cách thiết kế rất phù hợp với phong cách bày trí nội thất trong phòng.

Trên đây là những ví dụ về phòng làm việc mà Kosoom nhận thấy rất ấn tượng. Không chỉ ấn tượng về phong cách thiết kế, 3 căn phòng còn lựa chọn hợp lý các loại đèn led chiếu sáng. Từ đó căn phòng vừa cung cấp đủ ánh sáng làm việc vừa thể hiện được phong cách của người chủ căn phòng. Nếu các bạn đang lựa chọn những loại đèn Led chiếu sáng cho căn nhà của mình. Các bạn có thể sẽ quan tâm những sản phẩm mà Kosoom đang cung cấp tại thị trường Việt Nam tại đường link này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline