Đèn led chiếu sáng hiên nhà nên chọn loại nào?

Các bài viết trước, Kosoom đã tư vấn cho các bạn các cách để lựa chọn đèn. Đèn chiếu sáng cho nội thất các phòng của ngôi nhà và những khu vực khác đã được lựa chọn. Vậy không gian ngoài nhà, việc bố trí đèn led chiếu sáng hiên nhà như thế nào cho phù hợp.

Nhu cầu chiếu sáng trang trí ngoại cảnh trước hiên nhà hay không gian sân vườn rất quan trọng. Để có được ngôi nhà vừa đẹp vừa lãng mạn, Kosoom xin đưa ra 1 số mẫu lựa chọn đèn chiếu sáng hiện nhà rực rỡ, bắt mắt sau đây.

den chieu sang hien nha

Sử dụng đèn LED chiếu sáng cho hiên nhà

Trước khi bước vào nhà của bạn, hiên nhà là khoảng không gian chuyển tiếp giữa bên ngoài và bên trong. Việc chiếu sáng trang trí cho không gian cũng không kém phần thẩm mỹ so với ngôi nhà của bạn. Bên ngoài nhìn vào, hiên nhà là 1 phần của không gian trang trí. Nhưng có nhiều lúc ứng dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Đây là phần chuyển giao giữa 2 phần của ngôi nhà. Nên việc rất cần thiết kế phù hợp chiếu sáng cũng như trang trí để không làm cản trở sinh hoạt của gia đình.

Lựa chọn sử dụng đèn led chiếu sáng trước hiên nhà rất cần thiết và hữu dụng cho quyết định. Đèn ứng dụng công nghệ led hiện đại vừa có tính thẩm mỹ và khả năng chiếu sáng cực tốt. Kiểu dáng, mẫu mã đẹp mà còn tiện cho sinh hoạt hàng ngày kể cả việc chiếu sáng hay trang trí.

den led chieu sang hien nha

Nên chọn đèn chiếu sáng hiên nhà nào hợp lý?

Theo các nhà nghiên cứu thì đèn led có chip LED chiếu sáng rất cao, tuổi thọ trung bình khoảng trên 30.000. Khả năng tiết kiệm điện hoàn hảo từ 70-80% đèn sợi đốt, đèn compact, đèn huỳnh quang, halogen. Giúp người sử dụng tiết  kiệm được rất nhiều chi phí. Đèn led Kosoom chúng tôi có nhiều mẫu mã đèn đảm bảo chất lượng, kiểu dáng tinh tế. Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng tham khảo tại website: http://kosoom.vn hoặc SĐT: 0914 147 228 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline