Đèn LED 3 màu chiếu sáng phòng khách hoàn hảo

Đèn LED 3 màu chiếu sáng phòng khách hoàn hảo

Hiện nay, có nhiều loại đèn led 3 màu chiếu sáng phòng khách được ưa chuộng. Nhưng sử dụng phổ biến hơn cả là 2 loại: đèn led âm trầnđèn ốp trần ba màu. Đèn LED Kosoom chuyên cung cấp đầy đủ các loại đèn với các loại màu sắc ánh sáng khác nhau. Với chất lượng đèn đảm bảo tiêu chuẩn tạo nên phong cách nhẹ nhàng nhưng vô cùng tinh tế trang trọng. Đèn led 3 màu là điểm nhấn tạo không gian khác biệt, cá tính, thu hút tầm mắt của bạn.

Đèn LED downlight ba màu phòng khách

Là loại đèn led có thể lắp đặt âm trần hoặc âm tường phòng khách. Đèn có 2 loại là đèn led âm trần tròn và đèn led âm trần vuông cùng nhiều loại công suất khác nhau. Đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của khách hàng, với 3 màu sắc tùy theo sở thích.

den-led-am-tran-3-mau

Đèn led ốp trần 3 màu chiếu sáng phòng khách

Đèn led ốp trần gắn trên trần nhà với khung và vít, mẫu mã đa dạng. Ngoài hình dạng cơ bản là hình tròn và hình vuông; đèn led Kosoom còn có các mẫu như: Giả đá kim cương, hoa mẫu đơn. Đèn led ốp trần cung cấp ánh sáng từ trên xuống, lan tỏa ánh sáng ra khắp mọi nơi của phòng khách đẹp. Phạm vi chiếu sáng rộng, đồng đều hơn.

có nên sử dụng đèn ốp trần giá rẻ không

Ngoài ứng dụng chiếu sáng phòng khách thì đèn LED ốp trần còn sử dụng để chiếu sáng phòng bếp, phòng ngủ, hành lang…

Mua đèn LED ba màu ở đâu?

Đèn LED Kosoom cung cấp & phân phối thiết bị đèn LED chiếu sáng kể cả đèn led 3 màu đảm bảo uy tín chất lượng. Các bạn có nhu cầu xin tham khảo thông tin tại website: https://kosoom.vn . Hoặc liên lạc qua SĐT 0914 147 228 để nhận được sử tư vấn tốt nhất. Xin trân trọng cảm ơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline