Đèn hắt trần phòng khách đơn giản hiện đại

Đèn hắt trần phòng khách đơn giản hiện đại

Trong không gian nội thất gia đinh, đèn hắt trần phòng khách hiện đại là một phần quan trọng. Nó quyết định đến vẻ đẹp mỹ quan của căn phòng. Không những giúp chiếu sáng cho phòng khách, đèn còn để trang trí bắt mắt cho trần được đặt đèn.

Chọn lựa ánh sáng để bố trí đèn cho phòng khách cực kỳ quan trọng. Bởi vì đèn không những mang lại ánh sáng cần thiết cho ngôi nhà mà còn giúp trang trí nhà thêm đẹp và hiện đại. Vì thế, việc lựa chọn đèn sao cho phù hợp cũng là nhiệm vụ khó khăn. Sau đây Kosoom xin đưa ra những thông tin để gợi ý cho bạn để lựa chọn được dễ dàng hơn.

Kết hợp các đèn LED phòng khách chiếu sáng hợp lý

Phòng khách trần bê tông hoặc trần thạch cao được chiếu sáng trang trí đẹp. Khi bạn kết hợp đèn hắt trần phòng khách và đèn âm trần, đèn ốp trần, đèn thả, đèn bàn…

den hat tran phong khach ket hop

Để phòng khách đẹp, chúng ta có thể lựa chọn nhiều loại đèn kết hợp phong cách chiếu sáng trang trí khác nhau. Chúng ta cần lưu ý khi chọn kiểu đèn để phù hợp với kiểu màu sắc đồ đạc nội thất. Từ màu sắc, kiểu dáng đèn sau đó là mục đích sử dụng. Tùy vào kích thước lớn nhỏ của phòng khách để chọn đèn để không mất cân đối.

Những mẫu đèn hắt trần trang trí phòng khách hiện đại

Nhìn tổng thể thì rất đơn giản nhưng lại mang tới hiệu quả tuyệt vời khi bạn lựa chọn phòng khách hiện đại. Nếu bạn muốn lựa chọn phong cách đơn giản thì bạn có thể lên ý tưởng thiết kế trần nhà tương tự như sau:

Đèn tuýp LED T5 hắt trần

den hat tran phong khach

Dây led hắt trần

day led hat tran phong khach

Kết hợp các bóng đèn với nhau

den tran phong khach

Như vậy, Kosoom đã đưa tới cho bạn các phương án phổ biến cho các không gian phòng khách thạch cao, trần bê tônng.Hy vọng các phương án trên sẽ giúp ích cho bạn và mang thêm lựa chọn cho phòng khách của mình.

Đèn led hắt trần Kosoom luôn cung cấp đầy đủ những mẫu mã sản phẩm đèn phù hợp. Với xu hướng hiện đại, hấp dẫn. Các bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm xin để lại thông tin để nhận được tư vấn tốt nhất qua SĐT 0914 147 228. Hoặc tham khảo qua website: http://kosoom.vn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline