Đèn Âm Trần Cao Cấp Tại Hoà Bình

den-am-tran-cao-cap-tai-hoa-binh-1

Công Ty Cổ Phần Future Light Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu đèn led cao cấp KOSOOM ,sản phẩm của hãng cũng đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành ở Việt Nam, trong đó cũng tự hào là địa chỉ tin cậy cung cấp đèn led âm trần cao cấp tại hòa bình.

Thương hiệu KOSOOM

Thương hiệu KOSOOM được biết đến là một công ty lớn, có thâm niên trong nghành thiết bị chiếu sáng của Trung Quốc.  các sản phẩm của thương hiệu KOSOOM đã có mặt ở trên 50 quốc gia trên thế giới bao gồm cả những thị trường khó tính như châu Âu, Bắc Mỹ..ở Việt Nam KOSOOM đặc biệt là các sản phẩm đèn led âm trần cao cấp đã và đang được rất nhiều khách hàng kinh doanh cũng như các kỹ sư công trình tin dùng và đánh giá rất cao về chất lượng , mẫu mã cũng như chế độ chăm sóc khách hàng của công ty.

Sản phẩm đèn led âm trần cao cấp của chúng tôi bao gồm:

  • Đèn Led âm trần Smart: vỏ nhựa , tụ liền, công suất từ: (5W, 7W, 9W, 12W,15W,18W). lỗ khoét từ ( 75 mm đến 170mm), ánh sáng :vàng, trung tính ,trắng và 3 màu.
  • Đèn led âm trần siêu mỏng: vỏ nhôm đúc liền , tụ rời ,công suất (8w , 12W) .lỗ khoét từ ( 90mm đến 125mm). Ánh sáng : vàng ,trung tính , trắng , ba màu.  viền : trắng sữa, trắng bạc, vàng..
  • Đèn led âm trần đổi màu: thân nhôm đúc liền , tụ liền , công suất : ( 5W, 7W) , lỗ khoét từ ( 75mm đến 105mm). ánh sáng : 3 màu,.  màu viền : trắng , bạc, vàng.
  • Quý khách hàng có thể tham khảo thêm theo link

den-am-tran-cao-cap-tai-hoa-binh-2

Cam kết về chất lượng các sản phẩm đèn led âm trần cao cấp tại hòa bình

  • Chế độ bảo hành 3 năm đổi mới với tất cả các sản phẩm
  • Các sản phẩm đèn led âm trần cao cấp của KOSOOM đều có đầy đủ các chứng nhận kiểm định chất lượng theo quy chuẩn.
  • Giá cả cạnh tranh với các sản phẩm cùng phân khúc chất lượng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline