Đặc Điểm Của Đèn Tuýp LED T5 1m2 Kosoom

Đặc Điểm Của Đèn Tuýp LED T5 1m2 Kosoom

Đèn tuýp là sản phẩm chiếu sáng rất thông dụng từ trước đến nay. Trước đây, chúng ta thường quen với việc sử dụng đèn tuýp huỳnh quang cho mọi không gian chiếu sáng, đặc biệt là chiếu sáng gia đình. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ LED, đèn tuýp LED T5 1m2 ra đời là một giải pháp thay thế hoàn hảo. Nó khắc phục mọi nhược điểm của tuýp huỳnh quang và mang đến một hiệu quả chiếu sáng tuyệt vời

đen tuýp led t5 1m2 kosoom

Đặc điểm của tuýp LED T5 1m2 Kosoom

đèn tuýp led t5 1m2

Tuýp LED T5 Kosoom có kích thước thực tế là 1185mm. Sử dụng chip LED cao cấp, chiếu sáng hiệu quả.

  • Công suất 16w cho lượng quang thông lên đến 1500Lm
  • Góc chiếu định hướng 120 độ, không gây ra lãng phí ánh sáng cho những góc không cần thiết.
  • Tuổi thọ kéo dài vượt trội lên đến 30.000h
  • Ánh sáng đèn tuýp LED T5 1m2 Kosoom có chất lượng cao, không chứa tia UV như đèn tuýp huỳnh mang.
  • Chỉ số hoàn màu cao lớn hơn 80RA, phản ánh màu sắc vật thể một cách trung thực. Mang lại không gian chiếu sáng đẹp mắt, sinh động.
  • Ánh sáng liên tục, không chớp nháy, êm dịu cho mắt người nhìn.
  • Đặc biệt, đèn tuýp LED Kosoom tỏa nhiệt cực ít, không chứa thủy ngân. Không chỉ an toàn cho người sử dụng mà còn thân thiện với môi trường, dễ dàng tái chế.

Tuýp LED Kosoom có chính sách bảo hành 3 năm uy tín. 1 đổi 1 ngay cả trong trường hợp giảm sáng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của Kosoom.

Ứng dụng của đèn tuýp LED T5 1m2

đèn tuýp led t5 1m2

Tuýp LED T5 1m2 có thể sử dụng chiếu sáng phổ thông như các loại tuýp huỳnh quang thông thường. Thêm vào đó, có một ứng dụng vô cùng nổi bật của loại đèn T5 này đó là dùng trong trang trí: hắt trần, hắt tủ, chiếu sáng dưới tủ bếp, tạo điểm nhấn trang trí…

Các không gian sử dụng nhiêu đèn tuýp LED T5 như:

  • Không gian nhà  ở: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp…
  • Các cửa hàng, trung tâm thương mại…

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn màu sắc ánh sáng phù hợp từ trắng, trung tính đến vàng. Đặc biệt, đèn tuýp LED T5 được xem là bộ đôi hoàn hảo khi kết hợp với đèn LED âm trần. Tham khảo thêm các sản phẩm chất lượng giá tốt tại Kosoom.vn hoặc gọi đến số 0914147228 để nhận được tư vấn tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline