fbpx
Thứ 2 - Thứ 7 08h00-17h30
info@kosoom.vn 0914 147 228

Có Nên Sử Dụng Đèn LED Âm Trần Nhiều Màu Không?

Ánh sáng nhân tạo đóng vai trò quan trọng trong mọi không gian. Ánh sáng được coi là linh hồn tạo nên vẻ đẹp của tổng thể. Ngày nay, một không gian chiếu sáng hiện đại không chỉ cần đủ ánh sáng mà ánh sáng đó còn phải đẹp mắt, chất lượng. Rất nhiều loại đèn ra đời đáp ứng nhu cầu của người sử dụng như: đèn LED ốp trần, âm trần, rọi ray, tuýp LED, panel… Trong đó, được ứng dụng trong nhiều không gian nhất là đèn LED âm trần. Từ các công trình dân dụng như chiếu sáng nhà ở đến các công trình thương mại, văn phòng, nhà hàng,… cũng đều sử dụng loại đèn này. Ngoài các loại đèn LED âm trần đơn sắc thì ngày nay còn xuất hiện thêm các loại đèn nhiều màu ánh sáng.

đèn led âm trần nhiều màu

Đặc điểm của LED âm trần nhiều màu

Đèn LED âm trần được lắp đặt âm vào trong trần nhà. Đây là loại đèn có tính thẩm mỹ rất cao, không chiếm diện tích không gian. Mang lại không gian cảm giác cao và rộng hơn. Nếu phân loại về màu sắc ánh sáng thì âm trần được chia làm 2 loại là đơn sắc và đổi màu. Âm trần đơn sắc có 1 trong 3 màu ánh sáng là: trắng, vàng và trung tính. Đèn LED âm trần đổi màu có cả 3 màu ánh sáng trên.

ánh sáng 3 màu

Đèn LED âm trần đổi màu (nhiều màu) sử dụng chip LED SMD. Đây là công nghệ chip LED cao cấp, mang lại màu sắc ánh sáng đa dạng. Muốn chuyển màu sắc ánh sáng của đèn chỉ cần tắt đi rồi bật lại.

Có nên sử dụng đèn LED âm trần nhiều màu không?

Mỗi màu sắc ánh sáng mang lại cho không gian những vẻ đẹp riêng. Cụ thể:

  • Ánh sáng vàng mang lại không gian ấm cúng, gần gũi. Không gian ánh sáng vàng thường nghiêng về vẻ đẹp cổ điển, truyền thống.
  • Ánh sáng trung tính mang lại không gian hài hòa, thư giãn.
  • Ánh sáng trắng mang lại một không gian rõ ràng, hiện đại. Nó còn kích thích sự tỉnh táo và tập trung, giảm thiểu tình trạng buồn ngủ.

Như vậy, chỉ với một hệ thống đèn có thể mang lại những màu sắc không gian khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Nếu bạn muốn có một không gian đa dạng, có thể điều chỉnh theo thời gian trong ngày, tâm trạng hay chức năng sử dụng thì đèn LED âm trần nhiều màu chính là sự lựa chọn tốt nhất.

đèn led âm trần nhiều màu kosoom

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đèn LED âm trần chất lượng giá tốt tại kosoom.vn. Với chính sách bảo hành 3 năm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của Kosoom.

Leave a Reply