Chứng Nhận CE Có Ý Nghĩa Gì?

Chứng Nhận CE Có Ý Nghĩa Gì?

Khi mua bất kì sản phẩm nào, người tiêu dùng thường hay quan tâm đến các yếu tố như giá cả, thương hiệu, kiểu dáng, màu sắc… của sản phẩm. Chúng ta thường hay bỏ qua các dấu hiệu chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế của chúng. Trên thực tế, với sản phẩm điện tử nói riêng và các sản phẩm tiêu dùng nói chung, có rất nhiều tiêu chuẩn liên quan trực tiếp đến an toàn của người dùng như: tiêu chuẩn ROHS, EMC, CE…Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ý nghĩa của chứng nhận CE trên bao bì sản phẩm.

Ý nghĩa của kí hiệu CE là gì?

chứng nhận CE là gì

CE là viết tắt của một từ tiếng Pháp là “Conformité Européenne”, nghĩa là sự phù hợp Châu Âu. Dấu CE là nhãn hiệu chứng nhận cho thấy sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe, an toàn và bảo vệ môi trường.   Được bán trong Khu vực Kinh tế Châu Âu. Nó là tuyên bố của nhà sản xuất rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chuẩn châu Âu. Đây được coi như là một hộ chiếu thương mại của sản phẩm.

Một sản phẩm dán biểu tượng CE có nghĩa là nhà sản xuất tuyên bố sản phẩm đó:

  • Hoàn thành các yêu cầu của chỉ thị sản phẩm châu Âu có liên quan
  • Đáp ứng tất cả các yêu cầu của các tiêu chuẩn an toàn và hiệu suất hài hòa được công nhận của Châu Âu
  • Phù hợp với mục đích của nó và sẽ không gây nguy hiểm đến tính mạng hoặc tài sản

Các sản phẩm của Kosoom có chứng nhận CE không?

chứng nhận CE

Ta có thể dễ dàng nhìn thấy trên tất cả vỏ bao bì các sản phẩm đèn LED Kosoom đều có kí hiệu CE.

Đèn LED Kosoom được sản xuất dây chuyền công nghệ cao. Sử dụng các vật liệu hiện đại và an toàn nhất. Tất cả đều tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao và an toàn cho người sử dụng. Dễ tái chế, thân thiện với môi trường. Ngoài chứng nhận CE, Đèn LED Kosoom còn đáp ứng các tiêu chuẩn như:

  • Tiêu chuẩn ROHS: chứng nhận thành phần không gây hại
  • Tiêu chuẩn EMC: chứng nhận tương thích điện từ.
  • Energy star: tiết kiệm điện

Các sản phẩm của Kosoom đều được bảo hành 3 năm, đổi mới 1, 1 ngay cả trong trường hợp giảm sáng. Khách hàng có nhu cầu mở đại lý hoặc đặt hàng vui lòng gọi đến số 0914 147 228 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline