Cách lắp đặt đèn led downlight đúng cách

Một sản phẩm chiếu sáng tốt sẽ phát huy hết giá trị của nó khi chúng ta biết cách lắp đặt chúng một cách hợp lý, vậy lắp đặt đèn led downlight trần thạch cao cần lưu ý điều gì? Cách lắp đặt ra sao? Mời bạn theo dõi câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Lắp đặt đèn Led downlight trần thạch cao phòng khách, phòng ăn

Lắp đặt đèn Led Downlight theo mạng lưới là một gợi ý phù hợp với hệ thống chiếu sáng phòng khách, phòng ăn. Bạn nên sử dụng sản phẩm đèn led âm trần có công suất phổ biển từ 5 – 7w với khoảng cách lắp đặt giữa 2 đèn vào khoảng từ 1 – 1,5m. Tùy theo không gian và thiết kế của trần nhà mà chúng ta lựa chọn số lượng đèn cho phù hợp.

Tất cả chúng ta đều mong muốn có đủ ánh sáng tại các khu vực trung tâm như không gian phòng khách hay phòng ăn. Chính vì lẽ đó mà Kosoom khuyên bạn nên lắp đặt ánh sáng đồng đều tại các khu vực này với độ sáng đạt tiêu chuẩn.

Ngoài đèn Led âm trần Downlight thì đèn Led hắt khe trần cũng sẽ là sản phẩm chiếu sáng cho độ sáng đồng đều, không gây ra hiện tượng chói mắt.

đèn led âm trần ở phòng khách

Đèn LED âm trần tại phòng khách

Thi công đèn Led Downlight ở phòng ngủ

Ngoài phòng khách thì phòng ngủ cũng là không gian quan trọng. Nơi đây sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn, là nơi nghỉ ngơi sau một ngày dài mệt mỏi. Do đó cảm giác dễ chịu, thoải mái là điều bạn cần quan tâm khi lắp đèn Led Downlight ở phòng ngủ.

Khi lắp đèn bạn không nên chiếu sáng thẳng đèn xuống giường ngủ, bạn chỉ cần tập trung ánh sáng vào tường hoặc tranh ảnh hoặc có thể chiếu ánh sáng xuống sàn. Bên cạnh đó bạn cần đảm bảo không có sự chênh lệch lớn ánh sáng giữa các khu vực trong phòng. Bởi khi đó mắt của bạn sẽ phải điều tiết nhiều gây nên cảm giác khó chịu và khiến bạn phát cáu.

lắp đặt đèn led downlight ở phòng ngủ

Đèn LED downlight ở phòng ngủ

Hy vọng với những thông tin mà đèn Led tốt Kosoom chia sẻ, các bạn có thể tự tin hơn trong việc thiết kế cũng như lắp đèn Led Downlight cho trần thạch cao. Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm đèn Led tốt, hoặc muốn được tư vấn thiết kế ánh sáng hợp lý hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline