Các Ứng Dụng Tuyệt Vời Của Đèn LED Downlight Âm Trần

Đèn LED downlight âm trần đang trở thành loại  đèn LED được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Từ công trình dân dụng đến các công trình công sở thương mại đều dễ bắt gặp hình ảnh của âm trần. Vậy tại sao đèn LED âm trần lại được sử dụng phổ biến như vậy? Và nó được ứng dụng trong không gian chiếu sáng như nào?

1. Ưu điểm của đèn LED downlight âm trần

Đèn LED âm trần có phần thân và đến đèn được lắp đặt âm vào trong trần nhà. Ánh sáng định hướng cao, chiếu từ trên xuống dưới tạo không gian rộng rãi, cao ráo. Đặc biệt, chúng cũng mang những ưu điểm vượt trội của đèn LED như:

  • Tiết kiệm điện năng: một chiếc downlight công suất nhỏ cũng cho ra một lượng ánh sáng lớn. Tiết kiệm đến 90% so với các loại đèn truyền thống khác.
  • Tuổi thọ cao vượt trội. Đặc biệt, chúng không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường khắc nghiệt cũng như không bị tác động bởi thao tác bật tắt thường xuyên.
  • Ánh sáng chất lượng cao, êm dịu, đồng đều, tạo không gian đẹp mắt.
  • Ánh sáng liên tục, không chớp nháy, sáng tức thì ngay khi bật.
  • Đèn LED downlight âm trần không chứa tia UV, không chứa thủy ngân hay kim loại nặng. An toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.
  • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt. Trước khi lắp đặt cần chú ý đến việc khoét lỗ trần nhà trước.

2. Ứng dụng của đèn LED âm trần 

Đèn LED âm trần được ứng dụng rất nhiều trong các không gian. Có thể nói, âm trần phù hợp với mọi không gian, từ không gian đơn giản đến sang trọng, từ dân dụng đến công cộng, từ nhỏ đến lớn… Chúng phù hợp với các loại trần nhà giả. Vì trần giả có khoảng cách với trần bê tông nhất định, thuận tiện trong việc khoét lỗ và đảm bảo điều kiện tốt cho âm trần hoạt động.

Một số ứng dụng phổ biến của đèn LED downlight âm trần có thể kể đến như:

Chiếu sáng không gian nhà ở: từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, hành lang,…

đèn led downlight âm trần

Chiếu sáng kệ, tủ

Đèn LED Downlight Âm trần trong chiếu sáng văn phòng

Chiếu sáng nhà hàng, khách sạn…

đèn led âm trần

Trang trí quán cafe

đèn led âm trần trang trí quán cafe

Tìm hiểu thêm về thông tin về các loại đèn LED âm trần tốt tại đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline