Các Mẫu Đèn LED Tủ Bếp Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

Chiếu sáng dưới tủ bếp vừa tăng cường ánh sáng giúp thuận tiện trong các hoạt động bếp núc, vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Những lý do cần lắp đặt đèn LED dưới tủ bếp là:

  • Ánh sáng chung của không gian bếp không đủ sáng đến vị trí dưới tủ
  • Ánh sáng dưới tủ thường thấp vì bị tủ bếp che lấp
  • Người nấu luôn bị ngược sáng bởi cái bóng của chính mình.

Ánh sáng đầy đủ là vô cùng cần thiết trong cuộc sống, đặc biệt là trong hoạt động bếp núc. Đèn LED được sử dụng rộng rãi bởi những ưu điểm vượt trội như: độ bền, tuổi thọ cao, an toàn và tiết kiệm điện năng Dưới đây là 3 mẫu đèn LED được sử dụng nhiều nhất trong chiếu sáng dưới tủ bếp hiện nay.

Đèn LED âm trần

đèn âm trần chiếu sáng tủ bếp

Các loại LED âm trần công suất nhỏ được sử dụng rất nhiều dưới tủ bếp. Công suất đèn được sử dụng thường dưới 10w. LED âm trần giúp không gian dưới bếp trở nên hài hòa, dễ chịu. Không hề gây chói mắt cho người dùng và không tỏa nhiệt.

Đèn LED Dây trong chiếu sáng dưới tủ bếp

dây led tủ bếp

LED dây là sản phẩm được sử dụng cũng khá phổ biến. Ưu điểm của chúng là lắp đặt đơn giản. Với thân dẹt dễ dàng trong việc uốn nắn, tạo hình, chiếu sáng góc…LED dây ngoài những màu cơ bản như trắng, vàng, trung tính còn có màu sắc lựa chọn khác như xanh… Tùy thuộc vào sở thích của gia chủ mà lựa chọn loại phù hợp.

Đèn tuýp LED

đèn tuýp led t5 cho tủ bếp

Đèn tuýp LED được sử dụng rộng rãi nhất trong chiếu sáng dưới tủ bếp. Với kích thước nhỏ gọn, hiện đại, độ bền cao có thể nói tuýp LED T5 là chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ánh sáng định hướng cao, đẹp mắt vừa làm đẹp không gian, vừa hỗ trợ tối đa hoạt động bếp núc của con người.

Kosoom chuyên cung cấp các giải pháp chiếu sáng thông minh với các sản phẩm đèn LED chất lượng hàng đầu, phục vụ mọi nhu cầu chiếu sáng của khách hàng. Vui lòng gọi đến số 0914147228 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá post

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline