Các Loại Đèn Chiếu Sáng Trong Nhà _ Xu Hướng Chiếu Sáng Mới Nhất

Ánh sáng ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp của ngôi nhà và đôi mắt người dùng. Lựa chọn các loại đèn chiếu sáng trong nhà phù hợp là vô cùng quan trọng. Nó vừa giúp ngôi nhà trở nên lung linh hơn, vừa tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Dưới đây là một số mẫu đèn phổ biến nên dùng trong ngôi nhà của bạn.

các loại đèn chiếu sáng trong nhà 1

1. Đèn tuýp LED _ Một trong các loại đèn chiếu sáng trong nhà phổ biến

các loại đèn chiếu sáng trong nhà 2

Đèn tuýp là sản phẩm chiếu sáng vô cùng phổ biến trong mỗi gia đình.

Trước đây, đèn tuýp huỳnh quang là loại đèn phổ biến, hầu hết mọi gia đình đều sử dụng ít nhất 1 bóng. Tuy nhiên, đèn tuýp huỳnh quang có nhiều nhược điểm như:

  • Ánh sáng nhấp nháy
  • Thời gian khởi động lâu
  • Phát ra âm thanh khi khởi động,
  • Ánh sáng chứa tia UV gây hại
  • Phản ánh màu sắc đơn điệu
  • Thành phần chứa thủy ngân khó tái chế…

Đèn tuýp LED ra đời  đã khắc phục hoàn toàn các nhược điểm trên. Thêm vào đó, đèn tuýp LED lại tiết kiệm điện năng và tuổi thọ kéo dài hơn nhiều lần so với đèn tuýp huỳnh quang. Dù là chiếu sáng dân dụng hay trang trí hắt trần, tủ, vách,… thì đèn tuýp LED cũng là lựa chọn hàng đầu trong các loại đèn chiếu sáng trong nhà.

2. Đèn LED âm trần

các loại đèn chiếu sáng trong nhà 3

Đèn LED âm trần hay còn gọi là đèn downlight, được lắp đặt âm vào trong trần nhà. Ánh sáng tập trung, hướng từ trên xuống, giúp căn phòng trở lên lung linh hơn. Đèn âm trần giúp cho không gian trở lung linh hơn, là một trong các loại đèn chiếu sáng trong nhà được ưa chuộng nhất hiện nay. Tác dụng chủ yếu của đèn LED âm trần là chiếu sáng trang trí. Có các loại đèn đơn sắc và đèn đổi màu. Tùy vào không gian sử dụng mà ta có thể lựa chọn màu sắc ánh sáng cho phù hợp. Đèn âm trần được sử dụng trong thiết kế cả phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn… Với phòng khách và phòng ngủ nên chọn các loại đèn âm trần có ánh sáng trung tính hoặc vàng ấm, giúp không gian trở nên ấm cúng hơn.

3. Đèn LED ốp trần

đèn ốp trần Kosoom

Một trong các loại đèn chiếu sáng trong nhà phải kể đến tiếp theo là đèn LED ốp trần. Các mẫu đèn LED ốp trần hiện nay rất phổ biến với nhiều hình thức, mẫu mã đa dạng, vừa chiếu sáng, vừa làm bừng sáng không gian với hình ảnh đẹp mắt tinh tế. Đèn LED ốp trần được lắp đặt trực tiếp nổi trên bề mặt trần nhà, dễ dàng cho việc lắp đặt. Cũng như đèn LED âm trần, đèn LED ốp trần hiện nay cũng có loại ánh sáng đơn và ánh sáng đổi màu, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

4. Đèn LED gắn ray

đèn gắn ray

.Với ánh sáng hướng tập trung, dễ dàng điều chỉnh hướng sáng, chỉ số hoàn màu cao giúp làm nổi bật các chi tiết, tranh ảnh, vật trưng bày. Đèn LED gắn ray phù hợp cho các góc  trưng bày, chiếu điểm làm nổi bật trong nhà.

5. Đèn LED dây

Đèn LED dây giúp trang trí cây cối hay viền cửa sổ, khung ảnh,… giúp không gian trở nên bắt mắt hơn. Có thể lựa chọn các loại đèn LED dây nhiều màu sắc, giúp ngôi nhà trở nên sinh động, ấn tượng hơn.

Trên đây là các loại đèn chiếu sáng trong nhà phổ biến hiện nay. Tất cả đều có đặc điểm chung là đèn LED bởi những ưu điểm vượt trội của nó về tiết kiệm điện năng, tuổi thọ, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường…

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline