Ánh Sáng Đèn LED 1m2 Và Những Điều Cần Biết

Ánh Sáng Đèn LED 1m2 Và Những Điều Cần Biết

Đèn tuýp LED 1m2 được sử dụng rất phổ biến trong chiếu sáng dân dụng. Đây là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho đèn tuýp huỳnh quang. Với nhiều ưu điểm vượt trội về tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao,… tuýp LED là sản phẩm chiếu sáng hữu ích cho mọi gia đình. Hơn nữa, ánh sáng đèn tuýp LED 1m2 còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật không thể tìm thấy ở các loại đèn huỳnh quang khác.

Thứ nhất là chỉ số hoàn màu cao, không chứa tia UV

ánh sáng đèn tuýp led 1m2

Đây là tính năng nổi bật của ánh sáng đèn LED. Chỉ số hoàn màu (CRI) cao cho ánh sáng chân thực. Màu sắc của vật thể được phản ánh một cách sinh động, đẹp mắt. Nhìn vào ánh sáng đèn tuýp huỳnh quang, chúng ta sẽ thấy ánh sáng nhợt nhạt, không gian kém sắc.

Ánh sáng không chứa tia UV, an toàn cho da và đồ vật. Tia UV là kẻ thù của con người và nhiều đồ vật bị ảnh hưởng màu sắc bởi chúng. Đèn tuýp LED mang đến ánh sáng chất lượng, tốt cho mắt.

Thứ hai là tính bật tắt tức thời của ánh sáng đèn tuýp LED 1m2

Ánh sáng đèn tuýp LED liên tục, đồng đều, có tính định hướng cao. Đèn tuýp LED không bị lãng phí ánh sáng bởi các hướng không cần thiết như trần nhà. Thêm vào đó, nếu như đèn tuýp huỳnh quang phải mất thời gian để khởi động, ánh sáng nhấp nháy thì đèn tuýp LED ngược lại. Chúng phát sáng ngay khi bật và ngừng sáng ngay khi tắt. Tuổi thọ của chúng cũng không bị ảnh hưởng bởi việc bật tắt liên tục.

Thứ 3 là đa dạng màu sắc

ánh sáng đèn LED 1m2

Khác với đèn huỳnh quang chỉ có màu sắc ánh sáng trắng xanh lạnh. Đèn tuýp LED 1m2 đa dạng màu sắc ánh sáng hơn. Cụ thể chúng có 3 màu đó là: trắng, vàng và trung tính. Mỗi màu sắc lại mang đến một không gian có vẻ đẹp riêng. Ánh sáng vàng (3000K) gần với ánh sáng của đèn sợi đốt, mang lại một không gian ấm cúng. Ánh sáng trung tính (4000k) mang lại một không gian hài hòa, dễ chịu. Ánh sáng trắng (6500K) mang lại không gian rõ ràng, hiện đại, kích thích sự tỉnh táo, tập trung. Tùy thuộc vào sở thích cá nhân và mục đích sử dụng để lựa chọn màu sắc ánh sáng phù hợp.

Như vậy, ánh sáng đèn tuýp LED đã thể hiện những ưu thế vượt trội so với các loại đèn khác. Không chỉ đẹp mà còn đa dạng và an toàn. Để được tư vấn thêm hoặc đặt hàng, vui lòng gọi đến số 0914147228

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bài viết liên quan

preloader
Đăng ký đại lý Hotline